CÔNG BỐ 14 ĐỘI TUYỂN THAM DỰ GIẢI QUỐC TẾ ARENA OF VALOR PREMIER LEAGUE (APL) 2020 CÓ TỔNG GIẢI THƯỞNG HƠN 8,1 TỶ ĐỒNG

Viết bởi Yến Phượng

Vào ngày 31/05, giải quốc tế Arena of Valor Premier League (APL) 2020 đã chính thức xác định được 14 đội tuyển tham dự tới từ 4 khu vực: Việt Nam (Đấu Trường Danh Vọng), Thái Lan (ROV Pro League - RPL), Đài Bắc Trung Hoa (Garena Challenger Series - GCS) và Indonesia (AOV Star League).

Việt Nam lựa chọn 4 đội tuyển có thành tích cao nhất tại Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 để tham dự APL 2020 gồm: Team Flash, Saigon Phantom, H Project (HTVC IGP Gaming đổi tên) và FAPtv. Trong khi đó, 3 khu vực còn lại đã tổ chức vòng loại “Road to APL 2020” để chọn ra các đội tuyển còn lại tham dự bên cạnh các đội tuyển có thành tích cao tại giải quốc nội. Cụ thể:

CÁCH THỨC CHỌN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ APL 2020

Khu vực

Giải quốc nội

Vòng loại APL

Việt Nam

Team Flash

Không

Saigon Phantom

H Project

FAPtv

Thái Lan

Buriram United

Bazaar Gaming

Talon Esports

Pops Bacon Time

Đài Bắc Trung Hoa

ONE Team

MAD Team

Hong Kong Attitude

Flash Wolves

Indonesia

DG Esports

Team ELVO

Giải quốc tế APL 2020 có tổng giải thưởng hơn 8,1 tỷ đồng, thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến từ ngày 19/06 tới 26/07/2020 với thể thức như sau:

Khán giả của Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực của mình và đội tuyển yêu thích bằng các hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên mạng xã hội để nhận được những phần quà độc đáo miễn phí. Thông tin sẽ được cập nhật trên các trang fanpage Liên Quân về eSports của mỗi khu vực tại:

Việt Nam: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Thái Lan: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/

Đài Bắc Trung Hoa: https://www.facebook.com/AoVGCS/

Indonesia: https://www.facebook.com/garenaaovid/

VỀ GARENA

Garena là công ty phân phối game hiện đang dẫn đầu trên toàn cầu được điều hành bởi những game thủ có niềm đam mê và luôn cùng những người dùng tạo nên những trải nghiệm game hấp dẫn, lôi cuốn cho thế hệ game thủ mới tại những thị trường game đang phát triển nhanh nhất thế giới. Garena thấu hiểu sâu sắc những thứ thế hệ những người chơi game trẻ mong muốn, và giúp đưa những mong muốn đó trở thành thành những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những tựa game đình đám và đã khẳng định được vị thế hiện tại.

VỀ TENCENT

Tencent Games là nền tảng chơi game đem lại doanh thu lớn nhất thế giới. Đây cũng là một công ty chuyên biệt về game thuộc đẳng cấp thế giới trực thuộc Tencent Holdings Limited (SEHK 700), công ty tập trung phát triển và phân phối các sản phẩm game chất lượng AAA tới hàng trăm triệu game thủ thông qua các nền tảng phổ biến và được ưa chuộng nhất thế giới. Tencent đã xây dựng được mối quan hệ đối tác chiến lược vững bền với Epic Games, Riot, Supercell và các công ty game hàng đầu khác để đưa các tựa game hàng đầu của họ tới thị trường game lớn nhất thế giới - Trung Quốc. Tencent Games luôn quan tâm tới việc tạo ra các trải nghiệm giải trí tương tác có chất lượng cao, hấp dẫn và thú vị cho nhiều bộ phận đối tượng khán giả (người dùng) thông qua nhiều sản phẩm trò chơi trực tuyến đa dạng. Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc và Palo Alto, California, Mỹ.

Tin tức khác