ĐÁNH BẠI SAIGON PHANTOM, TEAM FLASH CÓ CHỨC VÔ ĐỊCH LẦN THỨ 5 - CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2021

Viết bởi Hoàng Kiên

Sau một mùa giải chờ đợi, Team Flash đã chính thức trở lại vị trí số một trong các đội tuyển Liên Quân Việt Nam sau chiến thắng thuyết phục trước Saigon Phantom với tỉ số 4-3. Cùng nhìn lại trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 ở bài viết này!

VÁN 1: TEAM FLASH 1 - 0 SAIGON PHANTOM

Tự tin khi sử dụng bộ đôi “cấu rỉa” Elsu - Gildur, Team Flash thể hiện lối đánh chủ động xâm lăng phần rừng của Bâng ngay từ giai đoạn đầu. Di chuyển cùng nhau ngay từ thời điểm đầu, ADC suýt nữa lấy được mạng của Raz trong tay Cá khi trận đấu chưa trôi qua phút đầu tiên. Mặc dù Bâng vẫn được dành cho rất nhiều tài nguyên với vị tướng Nakroth, nhưng “Thần Rừng” không thể hiện được gì nhiều bởi ADC với Aoi đã thi đấu hoàn toàn lấn áp, mang về ván thắng đầu tiên cho Team Flash.

VÁN 2: TEAM FLASH 2 - 0 SAIGON PHANTOM

Tiếp đà hưng phấn, Team Flash tiếp tục mang đến một đội hình “dị” khi Fennik đi đường Tà Thần trong tay Gấu, còn ADC sử dụng Veres đi rừng. BronzeV được khai thác triệt để trong ván đấu này, khi Florentino của anh ta bị Gấu khắc chế hoàn toàn. Mặc dù được sử dụng Lữ Bố, nhưng Bâng không thể đàn áp đội hình Team Flash ở giai đoạn đầu. Cuối cùng, tận dụng những sơ hở của Saigon Phantom, Team Flash tiếp tục mang về điểm số tiếp theo.

VÁN 3: TEAM FLASH 3 - 0 SAIGON PHANTOM

Ván đấu then chốt, bởi nếu Team Flash dành chiến thắng trong ván đấu này, Saigon Phantom sẽ vô cùng khó khăn để có thể lật ngược ván cờ. Bởi vậy, Bâng cùng đồng đội đã mang ra toàn bộ những con bài mà họ sở hữu tỉ lệ thắng 100%. Rouie - Ryoma trong tay Zeref và BronzeV. Phía bên kia, Team Flash lại lựa chọn những vị tướng “mở”, khi không thể biết được Superman, Qi hay Wonder Woman sẽ đi đường nào. Mặc dù có những thời điểm tưởng chừng Saigon Phantom có thể vùng lên, nhưng ProE cùng đồng đội vô cùng kinh nghiệm, “lăn cầu tuyết” khi có lợi thế và tiếp tục mang về chiến thắng tiếp theo.

VÁN 4: TEAM FLASH 4 - 0 SAIGON PHANTOM

Bị dồn vào thế chân tường, Saigon Phantom bắt buộc phải thay đổi đội hình. Yiwei có lần đầu tiên ra mắt tại ĐTDV, nhưng bởi sức ép quá lớn của một trận Chung Kết. Chàng trai 18 tuổi đã không để lại nhiều điều. Gấu sử dụng Amily thể hiện kinh nghiệm khi liên tục có mặt “đúng lúc” tại những điểm nóng trong khi Qui của Yiwei lại không làm được điều đó. Team Flash lần lượt lấy đi những bùa lợi quan trọng như Rồng Bạo Chúa và Tà Thần Caesar, nhanh chóng hủy diệt Saigon Phantom chỉ sau 30 phút thi đấu. Cuối cùng, Team Flash chính thức trở thành tân vương của ĐTDV mùa Xuân 2021 và giành được 900.000.000 VNĐ tiền thưởng. Qua đó xác lập kỷ lục người xem trực tiếp cùng thời điểm cao nhất từ trước đến nay

Với số điểm MVP trung bình cao nhất trận chung kết, tuyển thủ ADC thuộc đội tuyển Team Flash được vinh danh là CLEAR MEN 3 in 1 of the Season đến từ nhà tài trợ CLEAR Men 3in1 với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt cùng combo Apple (Iphone 12 ProMax, Apple Watch, Airpod Pro) và 01 năm sử dụng các sản phẩm của nhà tài trợ CLEARMen 3in1 miễn phí.

Đội vô địch Team Flash sẽ nhận được giải thưởng Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY bao gồm: 100 triệu đồng tiền thưởng + huy chương Castrol POWER1 ULTIMATE VICTORY và 01 năm sử dụng dầu nhớt Castrol POWER1 cho mỗi thành viên.

Sau khi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 khép lại, cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam cũng sẽ chuẩn bị được theo dõi giải đấu thế Arena of Valor World Cup (AWC) 2020 chuẩn bị khởi tranh trong mùa hè này.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 và các sự kiện đồng hành sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Trang giải đấu: https://giaidau.lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác