GIẢI ĐẤU KỶ NIỆM 5 NĂM ARENA OF VALOR INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP (AIC) 2021 CHÍNH THỨC KHỞI TRANH TỪ THÁNG 11 VỚI TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 23 TỶ ĐỒNG

Viết bởi Yến Phượng

Đồng tổ chức bởi Tencent Games và Garena, giải đấu Arena of Valor International Championship (AIC) 2021 sẽ khởi tranh vào tháng 11 tới, với tổng tiền thưởng được nâng lên mức kỷ lục là 23 tỷ đồng - gấp đôi so với tổng tiền thưởng của các kỳ AIC trước đây để kỷ niệm 5 năm của Liên Quân Mobile.

Đông đảo người hâm mộ của tựa game nổi tiếng thuộc thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trên điện thoại di động - Liên Quân Mobile có thể mong đợi một mùa giải quốc tế hấp dẫn nhất khi các đội tuyển hàng đầu cạnh tranh nảy lửa cho chiếc cúp vô địch AIC 2021.

AIC 2021: Kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile

AIC 2021 - mùa giải kỷ niệm 5 năm Liên Quân Mobile lần đầu tiên tăng tổng giải thưởng đạt mốc hơn 23 tỷ đồng, gấp đôi so với các kỳ AIC trước đây. Điều này đưa AIC 2021 trở thành một trong những giải đấu lớn nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile, nơi các đội tuyển hàng đầu tranh đấu để giành lấy chiếc cúp vô địch.

AIC 2021 phiên bản Kỷ niệm 5 năm sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm đảm bảo người hâm mộ trên toàn thế giới có thể thưởng thức một trong những giải đấu thể thao điện tử được mong đợi nhất một cách an toàn và đầy hứng thú. Tiếp nối thành công từ giải AWC 2021, bối cảnh không gian ảo đầy sống động và định dạng phát sóng kỹ thuật số sẽ tiếp tục được áp dụng tại AIC 2021 lần này.

Quy tụ các đội tuyển hàng đầu thế giới

Sức mạnh của các đội tuyển đang không ngừng tăng tiến trong những năm qua, AIC 2021 sẽ là màn thử sức khốc liệt hơn bao giờ hết để kiểm chứng thực lực của họ. Giải đấu năm nay quy tụ 14 đội tuyển từ 8 khu vực gồm Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và MSP (Malaysia, Singapore và Philippines) tham gia tranh tài để giành lấy số tiền thưởng cao nhất trong tổng giải thưởng lên tới 23 tỷ đồng.

Ba khu vực Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có ba đại diện tham dự được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực.

Giải đấu được chia làm bốn giai đoạn gồm:

- Vòng bảng: Từ 27/11 đến 5/12

- Vòng Tứ kết: Từ 9/12 đến 12/12

- Vòng Bán kết: Từ 17/12 đến 18/12

- Chung kết: 19/12

Thưởng thức trực tiếp các trận đấu trên nền tảng trực tuyến

Các khán giả trên toàn thế giới có thể theo dõi toàn bộ giải đấu AIC 2021 theo hình thức trực tuyến. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng và được bình luận bằng nhiều thứ tiếng.

Chi tiết về AIC 2021 sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của AIC 2021 và các trang Facebook, YouTube chính thức của Garena Liên Quân Mobile.

Facebook: https://facebook.com/caothulqm

Youtube: https://bit.ly/3mdhiYX

Website: http://lienquan.garena.vn

Tải Liên Quân Mobile tại:

Google Play Store: https://bit.ly/3ohLp3b

Apple App Store: https://apple.co/2HsIVy6

Tin tức khác