BẢNG NGỌC BỔ TRỢ CHO LINDIS

Viết bởi Trà Anh

Xin chào các Kiện Tướng,

Lindis là vị tướng Xạ Thủ mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Cô nàng này sở hữu cách chơi rất đa dạng, mặc dù là vị tướng xạ thủ nhưng cô nàng đi rừng rất bá đó

Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ khi sử dụng vị tướng này nhé!

Bảng ngọc tốc đánh

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào tốc độ đánh gây sát thương của Lindis, đặc biệt là các chỉ số Xuyên giáp và tốc đánh. Bảng ngọc này tối đa được phần nào sức mạnh các kỹ năng của Lindis bởi sát thương chính của Lindis là dựa trên các đòn đánh thường

Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng: Cung cấp thêm chỉ số tốc đánh cùng chí mạng, giúp cho Lindis có khả năng gây sát thương tốt hơn.

Ngọc tím III Tốc đánh + Tốc chạy: Với 10% tốc đánh và 10% tốc chạy + với chỉ số của Ngọc đỏ, Lindis sẽ trở thành tên sát nhân chính hiệu khi vừa có tốc đánh cùng sát thương.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Lượng công vật lý cộng thêm giúp cho Lindis trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình và đặc biệt với khả năng xuyên giáp thì Lindis có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.

Bảng ngọc sát thương

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào khả năng gây sát thương chí mạng của Lindis.

Ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng: Tăng rất nhiều về % chí mạng mà bất kỳ xạ thủ nào đều cần tới

Ngọc tím III Máu tối đa/ Tỷ lệ chí mạng: Với 60 x 10 = 600 máu tối đa được cộng thêm, Lindis sẽ trở nên cứng cáp hơn. Không những thế cùng với 5% chí mạng cùng với % chí mạng từ ngọc đỏ được cộng thêm, Lindis sẽ có lợi thế hơn rất nhiều trong các pha trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Lượng công vật lý cộng thêm giúp cho Lindis trở nên cực kỳ nguy hiểm với những pha dồn sát thương của mình. Thêm một chút khả năng xuyên giáp khiến các phát bắn của Lindis rát hơn rất nhiều.

Trên đây các bảng ngọc có thể tối đa sát thương cùng những phát bắn của Lindis. Tuy nhiên nếu các Kiện tướng mang Lindis đi rừng thì nên lấy thêm vài viên ngọc hút máu nữa nhé.

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng vị tướng Lindis. Chúc các Kiện Tướng tận dụng hữu ích và leo rank thành công!

Hướng dẫn cơ bản Lindis tại ĐÂY

Phân tích kỹ năng tại ĐÂY

Trang bị cho Lindis tại ĐÂY

Tin tức khác