STING x LIÊN QUÂN | "BẬT NẮP STING - TRÚNG QUÀ ĐỈNH" TỪ 10/9 - 10/11

Viết bởi Trà Anh

Chương trình dành cho tất cả các kiện tướng Liên Quân.

Chương trình khuyến mãi nước tăng lực Sting kết hợp với Liên Quân mobile diễn ra từ ngày 10-9-2020 đến ngày 10-11-2020, dưới mỗi nắp chai/ khoen lon Sting (Đỏ & Vàng) x Liên Quân phiên bản đặc biệt có các hình tướng (Maloch-Airi-Triệu Vân-Raz-Ngộ Không-Yorn), bạn sẽ nhận ngay một code tương ứng để tham dự vòng quay “Bật Nắp Sting, trúng quà đỉnh” để có cơ hội nhận được các phần quà như Iphone 11, tai nghe Bluetooth Sony WI-Sp500 hoặc Gói Full tướng/Full ngọc và hàng ngàn vật phẩm giá trị trong game. Ngoài ra Sting còn có chương trình đua top hấp dẫn dành cho những Những người chơi có số tích luỹ Sting token cao nhất trong mỗi tuần sẽ có cơ hội dành được 1 Iphone 11 Pro hoặc tai nghe Airpods 2.

(Phiên bản đặc biệt Sting x Liên Quân Mobile)

Phần thưởng đặc biệt nhất dành cho những người tích lũy được số token cao nhất của chương trình đó chính là 1 chiếc Iphone Promax.

Cách tham gia chương trình:

Để tham gia chương trình, các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1:

Bên dưới mỗi nắp chai/khoen lon phiên bản đặc biệt Sting kết hợp với Liên Quân mobile là 1 Mã Tham dự Chương trình. Sau đó bạn hãy truy cập vào Sting.lienquan.garena.vn nhập mã vòng quay may mắn với cơ trúng quà trong & ngoài game Liên Quân.

Lưu ý: Mỗi Mã Dự Thưởng chỉ được tham gia một lần. Không giới hạn số lần tham gia dự thưởng.

Bước 2:

Tích lũy càng nhiều Sting Token từ Vòng Quay May Mắn để có cơ hội đổi nhiều phần quà trong Sting Shop như Đá quý, Trang phục Bậc SS,… trong game Liên Quân Mobile, đặc biệt, Top 1 người chơi có số Sting Token cao nhất mỗi tuần sẽ nhận được Iphone 11 Pro, tiếp theo đó Top 2-5 sẽ nhận được Airpods 2.

Bước 3:

Cuối chương trình, người có số Sting Token nhiều nhất sẽ giành lấy Iphone 11 Promax.

Lưu ý:

Chỉ những chai, lon phiên bản phiên bản đặc biệt Sting kết hợp với Liên Quân mobile mới có mã code quay trúng quà và hãy giữ lại nắp chai/khoen lon cùng mã code để thực hiện thủ tục trao thưởng khi trúng giải.

Đối với cơ chế Đua top: **Người chơi có hội trúng nhiều giải nhất/nhì tuần của Đua Top**

Danh sách trúng thưởng giải tuần sẽ được công bố trên microsite của chương trình, cùng các kênh truyền thông của Sting & Garena Liên Quân Mobile.

Sưu tập trọn bộ phiên bản đặc biệt Sting x Liên Quân Mobile, và truy cập Sting.lienquan.garena.vn để tham gia ngay.

Tin tức khác