BXH GARENA MOBILE - CẨN THẬN SAU LƯNG!

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Garena Mobile là ứng dụng hữu ích, cung cấp những thông số quan trọng: Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn cả ở tính năng đấu thường và đấu xếp hạng. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày cuối tuần nhé

(Link tải ứng dụng Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/)

ĐẤU XẾP HẠNG

Tỉ lệ thắng

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1

Ignis

55%
2

Annette

54.9%
3

Payna

54.1%
4

Quillen

54.1%
5

Wisp

53.7%

Bảng xếp hạng ba vị trí đầu không có nhiều thay đổi so với tuần trước, ngoại trừ việc Quỳnh Liên Quillen leo một mạch lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Cũng khổ cho anh chàng, khi ba vị trí đầu được cộng đồng đánh giá là mạnh nhất phiên bản hiện tại rồi!

Tỉ lệ chọn

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ chọn

1 Valhein 8.5%
2 Triệu Vân 6.1%
3 Yorn 5.1%
4 Toro 4.5%
5 Butterfly 4.3%

Thật đáng tiếc, khi Butterfly đã bị tụt vị trí trong BXH tuần này, và không chỉ với tỷ lệ chọn, mà cả tỷ lệ thắng của cô cũng tuột không phanh luôn!

ĐẤU THƯỜNG 5V5

Tỉ lệ thắng

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1

Annette

55.4%
2

Quillen

53.8%
3

Payna

53.6%
4

Roxie

53.4%
5

Wisp

53.4%

Trong chế độ đấu thường, khi mà tâm lý thi đấu của các Kiện Tướng thả lỏng và thoải mái hơn xếp hạng rất nhiều, thì sức mạnh của Quỳnh Liên càng thêm khủng khiếp. Đặc biệt là nếu gặp một đội hình rời rạc thiếu liên kết!

Tỉ lệ chọn

Vị trí Tướng Tỉ lệ chọn

1

Valhein 7.6%

2

Tel'annas

6.6%

3

Yorn 5.4%

4

Triệu Vân 4.7%

5

Butterfly

4.1%

Nếu như Quillen là vị tướng có tỷ lệ thắng cực cao, thì không có lí do gì mà phiên bản khác của anh, Butterfly lại không thể thành công đúng không nào? Tuy không thắng nhiều được như Quillen (vì đã bị hiểu quá rõ), nhưng điều đó không làm giảm bớt đi tỷ lệ chọn tuần này của cô nàng

Tin tức khác