SỰ KIỆN CASTROL POWER1 PLAYS - BÌNH CHỌN LÀ CÓ QUÀ

Viết bởi Hoàng Kiên

I. QUY TẮC THAM DỰ:

- Truy cập vào http://castrol.lienquan.garena.vn/ để tham gia sự kiện:

- Thời gian diễn ra sự kiện: 05/04 - 09/05/2021

- Cách chơi:

Người chơi bình chọn cho 01 video(pha) Castrol Power1 Play mà bạn yêu thích. Sau đó nhận về phần quà giá trị.

II. PHẦN THƯỞNG

- Quà ingame: Người chơi sẽ nhận được Rương Phần Thưởng, từ rương có cơ hội mở ra 01 món quà ngẫu nhiên dưới đây: trang phục, tướng, thẻ đổi tên, mảnh trang phục, mảnh tướng và mảnh ngọc.

- Quà hiện vật từ Nhà Tài Trợ Castrol:

  • Hằng tuần, 03 bạn may mắn bình chọn đúng pha Castrol Power1 Plays sẽ nhận được Combo quà hiện vật bao gồm: 01 Sony Bluetooth Earphone + 01 năm sử dụng sản phẩm nhớt Castrol.

  • Tại trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, 01 bạn may mắn bình chọn đúng pha Castrol Power1 Plays sẽ nhận được Combo quà hiện vật bao gồm: 01 Apple Airpod + 01 Apple Watch + 01 năm sử dụng sản phẩm nhớt Castrol.

III. LƯU Ý:

- Trang sự kiện lần này đề nghị sử dụng trình duyệt Chrome để có được những trải nghiệm tối ưu nhất.

- Trong thời gian diễn ra, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ của sự kiện để nhận thưởng.

- Người trúng thưởng các phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không chính xác hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ.

- Khi chia sẻ trang sự kiện bắt buộc phải chia sẻ ở chế độ công khai.

- Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm… vui lòng lưu ý hòm thư trong game để bảo đảm đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm.

- Các lý do không liên quan tới đơn vị tổ chức sự kiện (điện thoại, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật…), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá nhân không ổn định, thao tác của cá nhân không cẩn thận dẫn đến lỗi, không hoàn thành thao tác theo quy định của game, bảo trì server... khiến hệ thống gửi nhầm thông báo hoặc khiến người chơi gặp các hiện tượng kéo dài thời gian gửi thông tin hoặc thời gian đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc,… ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu trách nhiệm; sự kiện vẫn tiến hành bình thường và không tiến hành bồi thường cho người chơi.

- Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

- Các hoạt động và quy định của từng hạng mục trong sự kiện đều được mô tả và thông báo trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc toàn bộ sự kiện. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào khác, Công ty có quyền bổ sung hoặc sửa đổi sự kiện bất kỳ lúc nào và sẽ đưa ra thông báo mới nhất.

- Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp nhận các quy định của sự kiện. Nếu không đồng ý hoặc có ý kiến phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi trách nhiệm liên quan.

Tin tức khác