NGÔI VƯƠNG MỚI TẠI GIẢI ĐẤU TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023 | ĐỘI TUYỂN HÀ NỘI HAY ĐỘI TUYỂN BÌNH ĐỊNH SẼ LẦN ĐẦU TIÊN CHẠM TAY VÀO MŨ VINH QUANG

Viết bởi NamKun

Xin chào các Kiện Tướng,

Vòng Chung Kết Toàn quốc giải đấu Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 đã khép lại với rất nhiều bất ngờ khi đội tuyển TP. Hồ Chí Minh chính thức trở thành Cựu Vương, cũng như Top 2 Tứ Phương Đại Chiến Mùa Xuân 2023 - đội tuyển Cần Thơ đã rời khỏi giải đấu sau các trận thua vô cùng tiếc nuối. Và nay, một chặng đường mới đã mở ra - trận Chung Kết Tổng với sự tranh tài của Đội tuyển đất võ Bình Định và Đội tuyển Thủ đô Hà Nội.

Giờ đây, hai đội tuyển xuất sắc nhất với bản lĩnh kiên cường nhất khi lần lượt đánh bại các đối thủ để tiến vào vòng Chung kết và sở hữu suất tham dự Vòng Thăng Hạng Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 gọi tên đội tuyển Bình Định và đội tuyển Hà Nội. Hãy đón chờ trận Chung Kết Tổng vô cùng nảy lửa giữa hai đội tuyển Hà Nội và đội tuyển Bình Định sẽ được diễn ra vào 17h00 ngày 05/11 tới đây.

Đặc biệt khi theo dõi và cổ vũ trận chung kết đáng mong chờ nhất giải đấu này, các bạn khán giả sẽ có cơ hội nhận được Giftcode vô cùng giá trị.

ĐỘI TUYỂN BÌNH ĐỊNH

Các tuyển thủ của đội tuyển Bình Định với lối chơi thông minh và hợp lý cùng phong độ huỷ diệt đã đánh bại đội tuyển Hà Nội ở trận Tứ Kết một cách thuyết phục với tỉ số 3 - 1 để xuất sắc giành ngay tấm vé đầu tiên tiến thẳng vào Chung Kết. Lần đầu tiên xuất hiện tại Vòng Chung Kết giải đấu Tứ Phương Đại Chiến, đội tuyển Bình Định đã mang một luồng gió mới khi trở thành bất ngờ thú vị nhất tại Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023. Không còn là “chú ngựa ô” nữa, giờ đây đội tuyển “miền đất địa linh nhân kiệt” Bình Định đã trở thành thế lực thật sự cho chiếc Mũ Vinh Quang tại mùa giải năm nay.

Đội hình khu vực Bình Định bao gồm: Anh Tân (AD), 14.03 (TOP), Bơ (MID), YuCon (SP), Gâu (MID), Nện (RỪNG) và ThuậnEm (SUB)

ĐỘI TUYỂN HÀ NỘI

Một lần nữa có mặt tại Trận Chung Kết giải đấu Tứ Phương Đại Chiến, chắc hẳn đội tuyển Thủ Đô không hề muốn sẽ phạm phải sai lần như trong quá khứ đã từng với đội tuyển TP. Hồ Chí Minh tại Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2022. Sau trận thua áp đảo trước đội tuyển Bình Định tại vòng Tứ kết, đội tuyển Hà Nội phải trải qua thêm 1 trận đấu BO5 “một mất, một còn” với đội tuyển Cần Thơ. Sau 5 ván đấu “sinh tử” cực kỳ giằng co, đội tuyển Thủ đô đã đoạt lấy tấm vé cuối cùng bước vào chung kết và trở thành đối thủ tranh cúp vinh quang với đội tuyển Bình Định. Liệu những tuyển thủ đến từ Hà Nội có thể phục thù và mang chiếc Mũ Vinh Quang về cho thủ đô, hay Bình Định sẽ khẳng định sức mạnh vượt trội và trở thành Tân Vương tiếp theo của giải đấu?

Đội hình khu vực Hà Nội bao gồm: Kunaj (TOP), Dwine (AD), DA (RỪNG), NoHappy (SP), ThếKhải (MID) và ĐứcHuy (RỪNG).

GIẢI THƯỞNG VÒNG CHUNG KẾT TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023

Thứ hạng

Hiện kim

Hiện vật

Hạng 1

40.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 2

30.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 3

20.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 4

15.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 5

10.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 6

10.000.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 7

7.500.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

Hạng 8

7.500.000 VNĐ

Mỗi thành viên nhận 01 Áo thi đấu & 01 pin cài áo TPĐC & 01 huy chương

THAM GIA NGAY VIEWING PARTY ĐỂ CỔ VŨ CHO ĐỘI TUYỂN TỈNH THÀNH CỦA MÌNH

Để tiếp thêm lửa cho các tuyển thủ cùng làm nóng bầu không khí trận chung kết, tại 2 đầu cầu tỉnh Bình Định và Thủ Đô Hà Nội, các thủ lĩnh cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ tổ chức Viewing Party. Các bạn khán giả hãy tới tham gia và cùng hòa mình vào trận đấu đáng mong chờ nhất Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023.

Khu vực

Địa điểm tổ chức

Link đăng ký

Hà Nội

Trà Chanh Kết cs2 - Cuối ngõ 67 Phùng Khoang - Trung Văn - Nam Từ Niêm - Hà Nội

https://congdong.lienquan.garena.vn/su-kien?id=26564

Bình Định

Hè Coffee - 59 Hoàng Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định

https://congdong.lienquan.garena.vn/su-kien?id=26565

Khi đến tham gia Viewing Party Chung Kết Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023, ngoài việc cháy hết mình cùng trận thi đấu đáng mong chờ nhất Tứ Phương Đại Chiến, các bạn khán giả còn có cơ hội sở hữu phần quà vô cùng giá trị như áo Hoodie Liên Quân, Pin cài áo Tứ Phương Đại Chiến phiên bản giới hạn, Móc Khóa Liên Quân, Thẻ giảm giá 600QH, Thẻ giảm giá 400QH, Thẻ giảm giá 200QH.

Không một ai muốn thua cuộc khi đã tiến vào chung kết, liệu vinh quang sẽ gọi tên đội tuyển nào? Trận Chung kết tổng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile vào 17h00 ngày 03/11 , hãy cùng chú ý đón xem và cổ vũ cho 2 đội tuyển Hà Nội, đội tuyển Bình Định nhé!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên lạc với đại diện của BTC thông qua hòm thư lqm_congdong@ved.com.vn

Thông tin về giải đấu Tứ Phương Đại Chiến sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile. Các Kiện tướng có thể tự đăng ký tổ chức giải đấu và nhận được quà hỗ trợ từ Nhà phát hành bằng cách đăng ký tại: https://congdong.lienquan.garena.vn/. Các bạn hãy chú ý theo dõi!

Tin tức khác