KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN CỘNG ĐỒNG TOÀN QUỐC MÙNG 1 TẾT LIÊN QUÂN - VÀO TRẬN VẬN LÊN TUẤN 20/01 - 21/01 

Viết bởi NamKun

Xin chào các Kiện Tướng,

Mùa xuân đến, Tết đã gõ của mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần, trong không khí rộn ràng háo hức đón năm mới Giáp Thìn 2024 trên khắp mọi miền Tổ Quốc cùng với mong muốn cộng đồng sau 1 năm vất vả cùng quây quần đoàn tụ tham gia hoạt động vui vẻ trong khu vực trường học/tỉnh thành của mình, Hội Đồng Liên Quân cùng đội ngũ Thủ Lĩnh cộng đồng sẽ gửi tới anh em chuỗi sự kiện cộng đồng cực kỳ thú vị “Mùng 1 Tết Liên Quân - Vào Trận Vận Lên”. Các bạn của Liên Quân đừng bỏ lỡ chuỗi sự kiện siêu to siêu hấp dẫn trong dịp cuối năm vào tuần 20/01 - 21/01 nhé!

SỰ KIỆN BIG OFFLINE THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ HƠN 70 MINIOFFLINE ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CHUỖI SỰ KIỆN TUẦN 20/01 - 21/01

Nằm trong 200 khu vực tỉnh thành/ trường học trên toàn quốc tham gia tổ chức trong chuỗi sự kiện này và tại tuần 20/01 - 21/01 sẽ diễn ra 70 sự kiện tại các khu vực tỉnh thành/ trường học trên toàn quốc cùng Bigoffline tại TP Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho cộng đồng Liên Quân Mobile.

THÔNG TIN DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC OFFLINE TẠI HƠN 70 KHU VỰC TRÊN KHẮP 63 TỈNH THÀNH TUẦN 20/01 - 21/01: Xem tại đây.

TẾT LIÊN QUÂN TẠI BIGOFFLINE TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀO NGÀY 21/01

Thời gian đón khách lúc: 14h00 ngày 21/01/2024

Địa điểm tổ chức sự kiện: Unicorn Cyber Game & Coffee - 150-152 Đỗ Bá, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Link đăng ký tham gia sự kiện Big Offline Đà Nẵng: Tại đây

NHỮNG HOẠT ĐỘNG HẤP DẪN TẠI SỰ KIỆN BIGOFFLINE TP ĐÀ NẴNG

Khi tới tham dự sự kiện Big Offline tại Thành Phố Đà Nẵng, các Kiện Tướng sẽ được trải nghiệm những hoạt động hấp dẫn như Checkin cùng Tướng Liên Quân, Giao lưu qua những phần Showmatch cực cuốn nhận quà liền tay, Lucky Draw đầy hồi hộp...

NHẬN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA KHI THAM GIA OFFLINE MÙNG 1 TẾT LIÊN QUÂN - VÀO TRẬN VẬN LÊN

Vô vàn phần quà hấp dẫn như Lịch để bàn Liên Quân 2024, Lì Xì Liên Quân 2024, Tất Liên Quân, Móc khóa Liên Quân cùng cực nhiều Thẻ Giảm Giá trang phục chắc chắn sẽ làm các kiện tướng không thể bỏ lỡ lần tụ họp cuối năm cực kỳ ý nghĩa này.

Lưu ý: Sự kiện được tổ chức dành cho toàn bộ các Kiện tướng Liên Quân, miễn phí khi tham gia

ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐỘI NGŨ COMMUNITY LEADER

Community Leader là đội ngũ nhân sự bao gồm những người bản lĩnh có khả năng phát triển cộng đồng tại khu vực mình sinh sống hoặc ngôi trường mình đang theo học. Esports là một trong những xu hướng lớn của cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, Liên Quân Mobile đã và đang dần được công nhận trở thành một bộ môn thể thao trên phạm vi cả nước. Chình vì lý do đó, cộng đồng rất hoan nghênh và chào đón những thủ lĩnh tài ba sẵn sàng mang trong mình sứ mệnh mang LQM về nơi sinh sống của mình. Các bạn sẽ là người tạo các sự kiện giải đấu hay Offline cho cộng đồng hay hỗ trợ các quán cafe trở thành Hội Quán Liên Quân, các trường học, công ty, doanh nghiệp có thêm sân chơi ở khu vực mình.

Đăng ký trở thành Community Leader: https://congdong.lienquan.garena.vn/thu-linh-cong-dong

Khi trở thành Leader các bạn sẽ nhận được những phần quà giá trị và độc nhất mà chỉ có Leader được nhận. Tham gia những buổi hoạt động mà dành riêng dành cho các Leader. Còn chờ đợi gì nữa hay nhanh tay đăng ký ngay thôi.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn Leader trên con đường xây dựng một cộng đồng Liên Quân vững mạnh, vui vẻ, ý nghĩa. Hãy đồng hành bên nhau cùng hiểu nhau để tạo nên một Cộng Đồng Garena Liên Quân Mobile vững mạnh số 1 Việt Nam.

Ngoài ra, Hội đồng Liên Quân vẫn tiếp tục hỗ trợ quà tặng cho các hoạt động cộng đồng tại trang congdong.lienquan.garena.vn, đăng ký nhận hỗ trợ ngay thôi nào.

Tin tức khác