CLEAR MEN TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN SINH NHẬT LIÊN QUÂN MOBILE 3 TUỔI.

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng, đây là Gatrix,

Liên Quân Mobile đã trải qua chặng đường 3 năm phát triển với vô vàn thành tựu tới từ trong và ngoài nước. Mới đây, Clear Men đã công bố việc trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân 3 tuổi diễn ra vào ngày 08/12/2019 này.

Clear Men là thương hiệu dầu gội đầu hàng đầu của Việt Nam và Thế giới thuộc tập đoàn Unilever. Đặc biệt, dầu tắm gội Clear Men 3 IN 1 là dòng sản phẩm cao cấp, mới ra mắt của nhãn hàng Clear Men, cung cấp giải pháp tắm gội và dưỡng ẩm toàn diện cho nam giới, vượt trội với 3 sức mạnh bất bại từ đầu đến chân. Sau những nhà tài trợ lớn trước đây như OPPO, FPT, Viettel,..v..v.. Clear Men là thương hiệu hàng tiêu dùng lớn tiếp theo quay trở lại đầu tư vào sự kiện của thể thao điện tử.

Clear Men sẽ là thương hiệu đồng hành với Liên Quân trong sự kiện kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi với 1 giải độc đắc trị giá 100 triệu đồng cùng 100 giải khuyến khích 1 triệu đồng. Đây là lần thứ hai Clear Men quay trở tham gia tài trợ cho Liên Quân Mobile sau sự kiện chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa đông diễn ra vào tháng 10/2019 vừa qua. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lớn mạnh và phát triển của Liên Quân Mobile Việt Nam trong những năm gần đây và là tiền đề cho những thành công lớn rộng mở sau này của tựa game quốc dân.

Tin tức khác