Cơ hội Nhận MIỄN PHÍ Full Tướng, Full Ngọc khi xem Livestream Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 trên MyClip.vn

Viết bởi TrungAnh

Vòng bảng Giải đấu Liên quân Mobile hấp dẫn nhất hành tinh đã đi được nửa chặng đường với những trận đấu nảy lửa. Trên ứng dụng Myclip đang diễn ra các chương trình tặng Giftcode khủng Miễn Phí cho khán giả xem livestream vô cùng hấp dẫn, người xem livestream trên MyClip có cơ hội nhận được các phần thưởng giá trị như : Gói Full Tướng, Gói Full Ngọc, Skin Hữu Hạn Triệu Vân, Trang Phục Bậc SS, Trang phục bậc S+, Đá quý và hàng trăm giftcode khác. Chi tiết cách nhận quà xem tại đây.

Tính đến nay đã có hàng ngàn giftcode được trao đến tay các cao thủ Liên Quân. Để có thể trải nhiệm tốc độ mạng siêu nhanh khi xem, không giới hạn data 3G/4G, lại có cơ hội nhận được vật phẩm giá trị bỏ túi, hãy đăng ký các gói cước MyClip:

Gói ngày: soạn tin DK gửi 9062 (3.000đ/ngày)

Gói tuần: soạn tin DK7 gửi 9062 (10.000đ/tuần)

Gói tháng: soạn tin DK30 gửi 9062 (35.000đ/tháng

Bên cạnh trang web và các trang thông tin chính thức của Garena, các Kiện tướng Liên Quân hoàn toàn có thể truy cập kênh Liên Quân Mobile eSports – Garena trên Myclip.vn (http://myclip.vn/lqm) để xem lại các trận đấu, những pha highlights, phỏng vấn sau trận, những video chia sẻ và hướng dẫn cách chơi từ các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020.

MyClip.vn đồng thời là ứng dụng phát livestream toàn bộ các trận đấu của mùa giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020. Xem livestream trên MyClip, khán giả sẽ có cơ hội nhận giftcode gói Full tướng, gói Full ngọc và hàng trăm nghìn phần quà giá trị khác. Đặc biệt, MyClip cung cấp gói cước không giới hạn 3G/4G, người dùng giờ đây có thể thỏa thích xem livestream Liên Quân Mobile và kho video khổng lồ của Myclip mà không lo hết data.

Mọi thông tin sẽ được đăng tải trên Fanpage Myclip, hãy theo dõi Fanpage Myclip để cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất về kết quả các kiện tướng may mắn trúng giải.

Cài đặt ứng dụng Myclip tại https://myclip.vn/app để tham gia ngay thôi nào

Tin tức khác