ICTNEWS, THỂ THAO & VĂN HÓA, MỌT GAME VÀ SPORT5 TIẾP TỤC LÀ CÁC ĐƠN VỊ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG TẠI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2021

Viết bởi Yến Phượng

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam chính thức đánh dấu mùa giải thứ 4 liên tiếp được bảo trợ truyền thông bởi các đơn vị báo chí có danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực. Tại mùa giải này, Đấu Trường Danh Vọng hân hạnh tiếp tục được bảo trợ bởi 4 đơn vị lớn bao gồm ICTNews, Thể thao & Văn hóa, Mọt Game và Sport5.

ICTNews, Thể thao & Văn hóa, Mọt Game và Sport5 đều là những đơn vị đi đầu trong việc truyền tải thông tin về đa dạng các lĩnh vực: Thể thao, Giải trí, Văn hóa,... trong đó bao gồm các nội dung liên quan đến game, game thủ và thể thao điện tử. Với số lượng bài báo lên đến hàng trăm mỗi mùa giải, các kênh báo chí đã và đang là cầu nối đáng tin cậy để truyền tải thông tin, diễn biến của giải đấu cùng những thông tin bên lề hấp dẫn khác đến với đông đảo khán giả và người hâm mộ. Bằng những kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, 4 đơn vị bảo trợ của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những thông tin cập nhật, cùng với đó là những góc nhìn mới, đa chiều và tổng quát nhất về giải đấu.

Được bảo trợ truyền thông lần thứ 4 liên tiếp bởi các đơn vị báo chí uy tín, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục khẳng định sự phát triển, tầm ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh cũng như vị thế của giải đấu thể thao điện tử số 1 Việt Nam. Quan hệ hợp tác này hứa hẹn sẽ truyền tải thêm nhiều nội dung hấp dẫn hơn nữa về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 nói riêng và về bộ môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile nói chung đến với đông đảo khán giả.

Các khán giả có thể theo dõi những nội dung hấp dẫn về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 trên các kênh tin tức của các đơn vị bảo trợ truyền thông cho giải đấu tại:

ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/

Thể thao & Văn hóa: https://thethaovanhoa.vn/

Mọt Game: https://motgame.vn/

Sport5: https://sport5.vn/

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác