CUỘC THI KỂ CHUYỆN - LIÊN QUÂN HỌC ĐƯỜNG

Viết bởi Dreamy

Xin chào các Kiện Tướng,

Hội đồng xin gửi tới các Kiện Tướng một cuộc thi đặc biệt trong tháng 11 Tri Ân này, cuộc thi KỂ CHUYỆN - LIÊN QUÂN HỌC ĐƯỜNG. Tại đây mọi người có thể chia sẻ với chúng tôi về những câu chuyện học đường đáng nhớ với bạn bè, thầy cô,... có liên quan đến Liên Quân và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Cùng hội đồng tìm hiểu chi tiết ngay nào!!!

NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN

Cuộc thi được tổ chức dành cho tất cả mọi người yêu thích Liên Quân Moblie, dù bạn là ai, đang ở đâu hãy chia sẻ câu chuyện của mình với Hội Đồng tại cuộc thi KỂ CHUYỆN - LIÊN QUÂN HỌC ĐƯỜNG!

Thời gian diễn ra cuộc thi từ: 25/11/2021 - 05/12/2021

GIẢI THƯỞNG

Thứ Hạng Số Lượng Phần Thưởng
Giải Nhất 01 1 set merchandise đặc biệt HSSV + 2 thẻ giảm giá 999 QH
Giải Nhì 02 1 set merchandise đặc biệt HSSV + 1 thẻ giảm giá 999 QH
Giải Ba 02 1 set merchandise đặc biệt HSSV + 1 thẻ giảm giá 699 QH
Giải Khuyến Khích 10 1 set merchandise đặc biệt HSSV + 1 thẻ giảm giá 399 QH

THỂ LỆ

Thể lệ đăng bài:

Người chơi đăng tải bài viết (hình ảnh và text) bằng nick Facebook cá nhân chính chủ lên group Sân Chơi Cộng Đồng Liên Quân kèm theo hashtag #ClashOfCampus #Lienquanhocduong

Các bài dự thi phải là chính chủ, nếu có gian lận, sao chép bài sự thi từ nguồn khác, người chơi sẽ bị hủy bỏ quyền tham gia cuộc thi.

Các bài dự thi phải phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam và thích hợp cho mọi lứa tuổi, không nhạy cảm, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Những thí sinh có số điểm cao nhất sẽ được trao giải.

Nội dung bài dự thi

Họ Tên:

Trường:

UID:

Caption chia sẻ những kỉ niệm trường lớp của bạn cùng bạn bè với tựa game Liên Quân.

(Ví dụ: Bóc phốt mấy thằng bạn cùng lớp. Bình thường thi bọn nó đi tập gym các thứ, chê mình bé con. Đến lúc vô game thì lại một tay mình gánh. Thôi thì mấy bạn cứ bảo vệ tớ ngoài đời đi. Vô game tớ lo nha)

Kèm theo hashtag: #ClashOfCampus #Lienquanhocduong

Cách thức tính điểm

Điểm được tính bằng tổng tương tác tại bài dự thi trên group Sân Chơi Cộng Đồng Liên Quân

Đối với cả video và ảnh: 1 like = 1 điểm

Tiêu chí chấm điểm dựa trên bài dự thi đúng với chủ đề của Hội Đồng Liên Quân đưa ra, 100% số điểm sẽ do cộng đồng bình chọn.

LƯU Ý

Chỉ tính điểm những ảnh được post trong group Sân Chơi Cộng Đồng Liên Quân, những ảnh đăng ở nguồn khác sẽ không được công nhận.

Bài dự thi không được: có bất kỳ logo của thương hiệu nào, mang mục đích quảng cáo, có tên của các sản phẩm và đặt các sản phẩm trong hình để thương mại.

Bài dự thi phải là tác phẩm do chính thí sinh thể hiện, không được sao chép.

Một người chơi chỉ được sử dụng 01 (một) thông tin cá nhân duy nhất để tham gia.

Ban tổ chức có quyền sử dụng thông tin, hình ảnh và clip của người đoạt giải, tham gia dự thi cho các hoạt động quảng cáo hoặc khuyến mãi.

Người chơi được xem là gian lận nếu có những hành vi sau: sử dụng các công cụ gian lận để tăng tương tác cho bài thi của mình, sử dụng các công cụ gian lận làm ảnh hưởng xấu đến bài thi của những người chơi khác,...

BTC sẽ loại bỏ các bài thi không hợp lệ, sao chép ý tưởng hoặc các tài khoản có hành vi gian lận mà không cần báo trước.

Người tham dự cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với nội dung do mình sáng tác khi tham gia chương trình. Công ty có quyền thu hồi giải thưởng khi có căn cứ hợp lý xác định rằng người tham dự đạt giải đã thực hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên khác và yêu cầu người tham dự bồi thường các tổn thất mà Công ty phải gánh chịu từ hành vi vi phạm này.

Tin tức khác