ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh - Vô Địch Giải Đấu Sinh Viên Online Tháng 6

Viết bởi Dreamy

Đại Học Công Nghiệp một lần nữa xưng vương tại giải đấu dành riêng cho các bạn trẻ sinh viên.Giải đấu sinh viên online tháng 6 quy tụ 16 trường đại học tranh tài đã diễn ra hết sức gay cấn . Hãy cùng điểm lại những diễn biến hấp dẫn của giải đấu nhé.

Các trường đã tự tổ chức ra vòng loại online để lựa chọn ra đội tuyển xuất sắc nhất và những cái tên hoàn toàn mới được góp mặt tại vòng bảng giữa các trường.

VÒNG BẢNG CAM GO ĐẦY KỊCH TÍNH

Giải đấu quy tụ bởi 16 trường đại học và được điều hành tổ chức của các leader campus. Một sự kết nối và hợp sức tuyệt vời tới từ các leader tới từ các trường khác nhau nhưng họ đã đồng lòng tạo lên 1 giải đấu tuyệt vời.

Mỗi bảng đấu bao gồm 4 trường và team đại diện trường góp mặt tại vòng bảng này chính là đội tuyển ưu tú đã vượt qua vòng loại trường từ trước đó. Ngoài ra, mỗi bảng chỉ chọn ra hai trường có thành tích xuất sắc nhất để tham gia vào vòng chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT CĂNG THẲNG - TOP 8 LỘ DIỆN

Vòng bảng kết thúc đồng nghĩa với một nửa danh sách các trường tham gia sẽ phải chia tay giải đâu. Top 8 cũng được lộ diện và sẽ phải quyết chiến ở lượt trận vòng chung kết. Những trường xuất sắc dành được vị trị số 1 tại mỗi bảng đấu sẽ chỉ phải gặp trường hạng 2 của bảng bên cạnh. Điều này sẽ tạo lợi thế đến chiến thăng hơn.

Chung kết là cuộc chiến giữa ĐH Công Nghiệp TP Hồ Chí Minh và ĐH Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Việt - Hàn. Trận đấu diễn ra căng thẳng và phải đến trận đấu thứ 5 của loạt Bo5 mới có thể tìm ra nhà vô địch. Tổng kết lại giải đấu sinh viên Online mở rộng Tháng 6, ĐH Công Nghiệp TP HCM chính thức dành được ngôi vị quán quân toàn giải.

Kết thúc giải đấu, phần thưởng mà các đội xuất sắc sẽ nhận được:

Hạng Quà ingame Quà hiện vật
Hạng 1 10 thẻ giảm giá 600QH 5 phần merchandise
Hạng 2 5 thẻ giảm giá 399QH 5 phần merchandise
Hạng 3 5 thẻ giảm giá 299QH 5 phần merchandise
Hạng 4 5 thẻ giảm giá 200QH

Sân chơi giao lưu này tạo lên mối quan hệ giữa các trường trở nên gắn kết hơn. Hội đồng Liên Quân Mobile luôn khuyến khích các trường tổ chức các sân chơi esports lành mạnh cho các bạn trẻ sinh viên. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn làm điều đó.

Đăng ký trở thành Leader Campus: Tại Đây

Tin tức khác