DANH SÁCH KHÁN GIẢ TRÚNG THƯỞNG MINIGAME “DỰ ĐOÁN MYKOLOR FMVP”

Viết bởi Khang

Mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 đã chính thức khép lại vào 7/11 vừa qua với việc Saigon Phantom chính thức đăng quang ngôi vô địch sau 7 ván đấu đầy kịch tính trước V Gaming. Với màn trình diễn xuất sắc trong trận Chung kết, người đi rừng SGP Bâng đã được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu và giành danh hiệu Mykolor MVP of the Grand Final cùng 100 triệu đồng từ nhà tài trợ sơn trang trí cao cấp Mykolor.

Minigame “Dự đoán Mykolor FMVP” trên Fanpage Cao Thủ Liên Quân cũng đã tìm ra 10 khán giả may mắn dự đoán đúng SGP Bâng giành danh hiệu này và mỗi người sẽ nhận được Giftcode thẻ giảm giá trang phục 299 Quân huy. Danh sách các khán giả trúng thưởng cụ thể như sau

Danh sách khán giả may mắn trúng thưởng minigame “Dự đoán Mykolor FMVP” trên Fanpage Cao Thủ Liên Quân

Kết quả trao thưởng cũng đã được công bố tại bài đăng sự kiện: https://www.facebook.com/caothuLQM/photos/1809021435957439. Các khán giả may mắn hãy nhanh chóng liên hệ với Fanpage Cao Thủ Liên Quân để nhận quà từ BTC.

Lưu ý: BTC không bao giờ hỏi mật khẩu của thí sinh. Fanpage chính thức của BTC luôn có dấu tích xanh

Xin chúc mừng các bạn khán giả trúng thưởng và hãy tiếp tục tham gia các sự kiện đồng hành tiếp theo của Đấu Trường Danh Vọng cũng như AIC 2021 sắp diễn ra nhé. Mọi thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác