DANH SÁCH TƯỚNG XOAY TUA TUẦN TỪ 08 ĐẾN 14/04/2019

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng Liên Quân xin gửi đến toàn thể Kiện Tướng danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần này

Lưu ý:

Xoay tua sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 đầu tuần

Từ cấp độ 1 đến cấp độ 8, các Kiện Tướng chỉ có thể sử dụng 7 tướng Tân thủ là:

- Gildur

- Yorn

- Krixi

- Thane

- Valhein

- Triệu Vân

- Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, các Kiện Tướng sẽ được tiếp cận những anh hùng sau đây:

Sephera

Dù đã bị điều chỉnh sức mạnh một chút ở phiên bản này, nhưng Hội Đồng vẫn phải khẳng định là độ khó chịu của Sephera là không thể bàn cãi. Đồng thời đây cũng là tuần đầu tiên của Sephera trong danh sách xoay tua tướng, các Kiện Tướng nhớ trải nghiệm cô nàng nhé!

Ignis

Ignis là một Pháp Sư có khả năng bắn chưởng rất mạnh, đổi lại sát thương mỗi chiêu của ông ta không được lớn cho lắm. Các Kiện Tướng nếu muốn chơi Ignis thì cần một cái đầu lạnh, và đặc biệt là khả năng nhắm chính xác, bởi nếu Ignis trượt một kỹ năng thôi, thì combo của ông ta sẽ đi đời nhà ma ngay lập tức!

Y'bneth

Trợ Thủ tuần này sẽ là Y'bneth, một vị tướng có khả năng ủi càn cực mạnh. Nếu các Kiện Tướng chơi Y'bneth, đừng quên sang rừng địch để đem lại sự ức chế tột cùng cho chúng nhé!

Wiro

Nếu các Kiện Tướng thấy vị tướng này nhìn vừa lạ vừa quen, thì Hội Đồng xin khẳng định, đây không phải là tướng mới! Hãy dành tặng cho Wiro một chút tình yêu xem nào!

Slimz

Tuần này chúng ta có Slimz, một siêu Xạ Thủ ở giai đoạn cuối trận, với khả năng ném chết bất cứ cái gì dám đứng cản trước mặt nó. Đổi lại, các Kiện Tướng sẽ có một giai đoạn khởi đầu khá tồi tệ, nhớ đừng hổ báo quá.

Amily

Đả nữ Amily đã trở lại, lợi hại hơn bao giờ hết! Các Kiện Tướng nếu đang bực mình với tên kiếm sĩ hào hoa cứ ném hoa ngắt nụ suốt ngày ở đường Caesar, thì Amily chính là câu trả lời dành cho hắn.

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Tin tức khác