DANH SÁCH TƯỚNG XOAY TUA TUẦN TỪ 11 ĐẾN 17/02/2019

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng Liên Quân xin gửi đến toàn thể Kiện Tướng danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần này

Lưu ý:

Xoay tua sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 đầu tuần

Từ cấp độ 1 đến cấp độ 8, các Kiện Tướng chỉ có thể sử dụng 7 tướng Tân thủ là:

- Gildur

- Yorn

- Krixi

- Thane

- Valhein

- Triệu Vân

- Omega

Bắt đầu từ cấp độ 9, các Kiện Tướng sẽ được tiếp cận những anh hùng sau đây:

Omen

Khoan khoan, tại sao Omen mà lại ở vị trí đầu tiên? Chẳng phải vị trí tâm điểm luôn dành cho Omen hay sao? Thế nhưng tuần này Omen lại chưa phải tướng xoay tua đặc biệt nhất, và đó là ai thì mời các Kiện Tướng chờ tới cuối cùng nhé!

Lindis

Lindis là Xạ Thủ có khả năng thả diều cực "gắt" nhờ khả năng tăng tốc chạy khi đi xuyên qua bụi của cô nàng, cùng với việc không bị ngừng hành động lại để bắn thường nhờ chiêu cuối. Khi trang bị Đi Rừng được cân bằng lại, sức mạnh của Lindis sẽ càng thêm khủng khiếp ở cuối trận

Liliana

Liliana vẫn luôn là một Pháp Sư cực mạnh và ổn định ở Đường Giữa. Giai đoạn đầu, cô là vị tướng cấu máu từ xa ở dạng người. Giai đoạn cuối trận, một cú cắn của Liliana có thể lập tức xoá sổ một vị tướng máu giấy trong tích tắc!

Grakk

Grakk là vị tướng có khả năng phá thế giằng co tốt nhất trận đấu. Chỉ cần một cú kéo, bất kể là trúng mục tiêu quan trọng của kẻ địch, hay trúng một con Cresht đầy thanh nộ, đều có thể khiến cục diện giao tranh thay đổi!

Alice

Alice là một Trợ Thủ thú vị và dễ sử dụng. Các Kiện Tướng có thể làm quen với cô nàng trước khi tiến tới những vị tướng khó chơi hơn trong vai trò Trợ Thủ

Elsu

Ta da, vị anh hùng tâm điểm của tuần này chính là Elsu, xạ thủ núp lùm rặn bắn! Đã đến lúc để các Kiện Tướng trải nghiệm cảm giác của một vị tướng không có đòn đánh thường rồi (hoặc nếu biết bắn thường thì các Kiện Tướng sẽ thấy Elsu bắn rất mạnh đó)

ĐẶC QUYỀN TÍNH NĂNG VIP

Riêng với những Kiện Tướng sở hữu đặc quyền VIP, ngoài những anh hùng xoay tua kể trên, sẽ có thêm một bộ tướng và trang phục xoay tua miễn phí nữa. Những tướng và trang phục xoay tua VIP này sẽ dùng được trong xếp hạng.

Tin tức khác