ĐỘI TUYỂN SINH VIÊN VIỆT NAM SẴN SÀNG THỬ THÁCH TẠI ĐẠI HỘI SINH VIÊN ĐÔNG NAM Á

Viết bởi Dreamy

Đội tuyển sinh viên Việt Nam đã sẵn sàng tham dự đại hội sinh viên Đông Nam Á với sự chuẩn bị kỹ càng, hãy cùng Hội Đồng điểm lại thông tin chính thức và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta nhé!

CẬP NHẬT LỊCH TRÌNH ĐỘI TUYỂN

30/7: Tuyển thủ khởi hành

01/08: Meeting Đại hội Sinh viên Đông Nam Á

02/08: Thi đấu bộ môn nam

03/08: Thi đấu bộ môn nữ

04/08: Thi đấu bộ môn đồng đội nam nữ

05/08: Chung kết cả 3 bộ môn

06/08: Tuyển thủ về nước

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất trên đấu trường tầm cỡ quốc tế, các đội tuyển đã nhận được sự huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ Huấn luyện viên PS Man.

Các tuyển thủ trẻ sẽ tranh tài ở 3 bộ môn: Bộ môn nam, bộ môn nữ và bộ môn đồng đội nam nữ.

Ở nội dung thi đấu bộ môn Nam, 5 chàng trai đến từ Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã giành cho mình tấm vé trở thành đại diện Việt Nam sau khi xuất sắc giành chiến thắng 4-1 trước đội tuyển trường Đại học FPT Hà Nội và trở thành Quán quân Clash of Campus 2022 Bộ môn nam.

Đại diện cho sinh viên nữ Việt Nam tham gia thi đấu là đội tuyển đến từ Đại học Thăng Long - Quán quân bộ môn nữ Clash of Campus 2022. Các cô gái tài năng của chúng ta đã giành lấy tấm vé tham gia Đại hội Sinh viên Đông Nam Á sau chiến thắng sát sao 3-2 trước đội tuyển nữ Đại học Văn Lang.

Chắc hẳn sau khi nhận được những sự hướng dẫn từ Huấn luyện viên PS Man, các tuyển thủ trẻ đã có những bước trở mình đáng mong chờ. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta từ ngày 02/08 - 05/08 trên các kênh truyền thông chính thức của Liên Quân Mobile tại các nền tảng: Youtube, Facebook và Booyah! nhé!

Tin tức khác