HẢO HẢO LÀ ĐƠN VỊ CHÍNH THỨC TÀI TRỢ ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2022

Viết bởi Dragon

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 - mùa giải thứ hai trong năm 2022 thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam hân hạnh nhận được sự tài trợ bởi thương hiệu Mì Hảo Hảo. Điều này càng chứng tỏ mức độ hiệu quả của các thương hiệu khi hướng tới cộng đồng game thủ thông qua giải đấu thể thao hàng đầu trên thị trường hiện tại.

Trong bối cảnh thể thao điện tử đang được nâng tầm hơn bao giờ hết, với tổng giải thưởng lên tới 6.000.000.000 VNĐ - mức tiền thưởng cao kỷ lục của hệ thống Đấu Trường Danh Vọng, esports của Liên Quân Mobile đang ngày càng được đầu tư và quan tâm. Có thể thấy, hợp tác với các giải đấu thể thao của Liên Quân Mobile đã trở thành một chiến lược mang lại sức ảnh hưởng cao với đối tượng trẻ, tập khách hàng khổng lồ của các thương hiệu quốc dân như Mì Hảo Hảo.

Hảo Hảo đồng hành cùng ĐTDV Mùa Đông 2022 với thông điệp - No căng tăng sức chiến

Trải qua hơn 22 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2000, thương hiệu Mì Hảo Hảo thuộc nhà sản xuất mì ăn liền Acecook Việt Nam giữ vững kỷ lục “Mì Hảo Hảo - Thương hiệu mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam từ năm 2020” - được xác lập bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), 01/2021.

Những gói mì Hảo Hảo hương vị tôm chua cay độc đáo đã quá quen thuộc với mọi nhà và chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn khắt khe về thực phẩm như HACCP, BRC, IFS Food… sợi mì Hảo Hảo thơm ngon và nước súp đậm đà, cam kết không chứa các chất bảo quản và chất phụ gia có hại cho sức khỏe luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt. Hảo Hảo không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và sáng tạo thêm nhiều hương vị, mẫu mã mới tiêu biểu như Mì tô trộn Handy Hảo Hảo tôm chua cay, Mì Hảo Hảo Kim Chi… vừa để phục vụ người tiêu dùng trong nước cũng như mang hương vị Việt Nam giới thiệu cùng bạn bè thế giới, vừa để nâng cao giá trị cho sản phẩm mì ăn liền.

Hảo Hảo trở thành nhà tài trợ chính thức của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022

Với chiến lược chinh phục cộng đồng game thủ thông qua con đường ẩm thực chất lượng cao cùng mong muốn đóng góp vào sự phát triển của thể thao nước nhà, sự đồng hành của Hảo Hảo với Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục tiếp thêm năng lượng và động lực cho các tuyển thủ thi đấu hết mình, từ đó chinh phục đỉnh vinh quang.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 04/08/2022 - 09/10/2022. Với thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới”, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ khẳng định vị thế dẫn đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam cùng khát vọng đổi mới và tạo ra bước đột phá. Cùng với sự hợp tác của thương hiệu Mì Hảo Hảo và giải đấu thể thao chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa Đấu Trường Danh Vọng bùng nổ, sôi động và hấp dẫn.

Cùng Hảo Hảo đón xem Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, Hảo Hảo tôm chua cay - No say tăng sức chiến!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Fanpage Hảo Hảo: https://www.facebook.com/HaoHaoAcecook

Tin tức khác