THƯƠNG HIỆU MÌ ĂN LIỀN HẢO HẢO TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CỦA ĐTDV MÙA XUÂN 2024

Viết bởi Dragon

Tiếp nối sự đồng hành và quan tâm của Hảo Hảo, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - mùa giải mở màn của Liên Quân Mobile Việt Nam năm 2024 hân hạnh lần thứ 5 liên tiếp nhận được sự tài trợ bởi thương hiệu Mì quốc dân Việt Nam - Mì Hảo Hảo hương vị TÔM CHUA CAY.

Trong bối cảnh Thể thao điện tử Việt Nam đang ngày càng khẳng định được tầm vóc và vị thế, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 đã chính thức quay trở lại với tổng giải thưởng lên tới hơn 6.000.000.000 VNĐ - mức tiền thưởng cao kỷ lục của hệ thống Đấu Trường Danh Vọng. Có thể thấy Esports nói chung và bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng đang được đầu tư, quan tâm một cách đặc biệt, và việc hợp tác cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 chính là mục tiêu mà thương hiệu Hảo Hảo muốn hướng tới để trở nên gần gũi với thế hệ trẻ cũng như người yêu thích Thể thao điện tử.

Hảo Hảo Tôm Chua Cay - Bùng HẢO Vị, chiến HẢO Game!

Mì Hảo Hảo - được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook chính là “bảo chứng” cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo trước khi được đưa đến tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là tôn chỉ giúp cho thương hiệu mì Hảo Hảo luôn được lựa chọn là sản phẩm an toàn, chất lượng và phù hợp với người tiêu dùng Việt ngay từ khi mới ra mắt thị trường vào năm 2000.

Hảo Hảo trở thành đơn vị tài trợ chính thức của ĐTDV mùa Xuân 2024

Ở lần thứ 5 liên tiếp hợp tác cùng Liên Quân Mobile, với slogan “Bùng HẢO Vị - Chiến HẢO Game”, Hảo Hảo mong muốn có thể đồng hành, tiếp sức cho các tuyển thủ của Đấu Trường Danh Vọng trong từng trận chiến nảy lửa, bùng nổ như chính hương vị thơm ngon của từng sợi mì. Đúng với triết lý kinh doanh “Thông qua con đường ẩm thực để cống hiến cho xã hội Việt Nam”, sự hợp tác của Hảo Hảo cùng Liên Quân Mobile sẽ góp phần làm nên thành công của nền thể thao điện tử nước nhà.

Sự đồng hành của Hảo Hảo với Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 hứa hẹn sẽ tiếp thêm động lực mạnh mẽ cho các tuyển thủ thi đấu hết mình, chiến Hảo game và bước tới đỉnh vinh quang.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03/2024. Tiếp nối thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới”, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của Liên Quân Mobile cùng khát vọng đổi mới và tạo bước đột phá cho Thể thao điện tử nước nhà. Với sự đồng hành của nhà tài trợ Hảo Hảo, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 khẳng định sẽ mang lại một mùa giải thật bùng nổ, sôi động và hấp dẫn.

Cùng Hảo Hảo đón xem Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024: Bùng HẢO Vị - Chiến HẢO Game!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Fanpage Hảo Hảo: https://www.facebook.com/HaoHaoAcecook

Tin tức khác