LỊCH THI ĐẤU VÒNG BẢNG TỨ PHƯƠNG ĐẠI CHIẾN MÙA ĐÔNG 2023

Viết bởi NamKun

Xin chào các Kiện Tướng,

Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 đã đi hết gần ½ chặng đường và Vòng Bảng của giải đấu sẽ chính thức khai mạc vào 14h00 ngày 18/09/2023. Tại vòng bảng, 16 đội tuyển xuất sắc nhất của 2 nhóm khu vực và trường học sẽ thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn 1 lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế.

Với việc bốc thăm chia bảng ngẫu nhiên, 4 bảng đấu của 16 đội được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 2 nhóm khu vực và trường học đã được xác định, đồng thời mang tới những sự kịch tính khi có những cái tên mạnh từ những mùa giải trước đã được ghép chung trong cùng bảng đấu, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều những nhân tố mới lần đầu tiên góp mặt tại Vòng Bảng, chắc chắn họ sẽ tạo lên những sự khó đoán về thứ tự tại các bảng đấu. Liệu ai sẽ đi tiếp và ai sẽ phải dừng bước?

Trận khai mạc mở màn của Vòng Bảng sẽ diễn ra vào 14h00 ngày 18/09, hứa hẹn sẽ là một cuộc chạm trán bùng nổ và quyết liệt, khởi đầu một mùa giải kịch tính và vô cùng hấp dẫn. Sau đây là lịch thi đấu chi tiết của giai đoạn Vòng Bảng - Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023:

Lịch thi đấu tuần 1 - Vòng bảng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023

Lịch thi đấu tuần 2 - Vòng bảng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023

Lịch thi đấu tuần 3 - Vòng bảng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023

Vòng Bảng Tứ Phương Đại Chiến Mùa Đông 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile bắt đầu từ ngày 18/09 cho đến hết ngày 04/10, hãy cùng chú ý đón xem và cổ vũ cho những đội tuyển mà bạn yêu thích nhé!

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên lạc với đại diện của BTC thông qua hòm thư lqm_congdong@ved.com.vn

Thông tin về giải đấu Tứ Phương Đại Chiến sẽ liên tục được cập nhật trên các kênh sóng của Liên Quân Mobile. Các Kiện tướng có thể tự đăng ký tổ chức giải đấu và nhận được quà hỗ trợ từ Nhà phát hành bằng cách đăng ký tại: https://congdong.lienquan.garena.vn/. Các bạn hãy chú ý theo dõi!

Tin tức khác