LỊCH THI ĐẤU TUẦN 6: TEAM FLASH GẶP KHÓ - ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2021

Viết bởi Khang

Tuần thi đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về đã chính thức khép lại với những kết quả vô cùng bất ngờ và thú vị, nổi bật nhất chính là chiến thắng thuyết phục 3-2 của VGM trước FL. Cục diện top 4 giờ đây đang ngày càng khó đoán hơn khi khoảng cách giữa các đội đang dần được thu hẹp lại. Kết quả của tuần thi đấu thứ 6 chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của các đội trên BXH. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

Việc để thua VGM ở trận đấu tâm điểm vừa qua khiến cho FL hiện tại đang có cùng điểm số với chính đối thủ của mình nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số đối đầu. Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong tuần thi đấu tới khi FL phải tiếp đón cả BOX lẫn SGP. BOX ở giai đoạn lượt đi chính là đội đã chấm dứt chuỗi bất bại của FL còn với SGP, dù họ đã phải nhận thất bại trước đó nhưng mọi thứ giờ đã khác, dàn sao trẻ của những “Bóng ma Sài Thành” giờ đây đã thi đấu gắn kết và mạch lạc hơn rất nhiều.

FL sẽ cần phải rất cẩn thận trọng hai trận đấu tới nếu không muốn đánh rơi bất kỳ điểm số nào và để các đối thủ vượt lên. Trong khi đó, VGM trong tuần tới chỉ phải gặp FAP và HEV, hai đội đang không có phong độ cao ở thời điểm hiện tại. Nếu có được cả hai chiến thắng và FL sẩy chân, ngôi đầu bảng chắc chắn sẽ thuộc về họ.

CES và HEV với những thay đổi nhân sự mới sẽ cần phải nhanh chóng ổn định lại đội hình nếu muốn tiếp tục cạnh tranh cho một vị trí trong top 4. “Khuyển Vương” sẽ cần phải đánh bại cả hai đối thủ trực tiếp của mình là HEV và BOX trong tuần thi đấu tới để tìm kiếm một cơ hội lọt vào top 4 khi lượt về chuẩn bị khép lại.

Các trận đấu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục được phát sóng trực tiếp trên các kênh chính thức của Garena Liên Quân Mobile từ 17h00 các ngày thứ 5 tới Chủ nhật hàng tuần, anh em hãy cùng đón xem và cổ vũ đội tuyển mình yêu thích nhé. Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Trang giải đấu: https://dtdv.lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác