CHƠI LỚN, LIÊN QUÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG NAM THƯ VÀ CÁC NGHỆ SĨ LỚN TRONG PHIM HÀI TẾT

Viết bởi Híu

Xin chào các Kiện Tướng

Quy tụ hàng loạt anh hào làng hài Việt như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lộc, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, bộ phim hài "Tết này em lấy chồng chưa?" với sự đồng hành của Liên Quân Mobile sẽ là bom tấn giải trí những ngày đầu năm mới sắp tới.

"Tết này em lấy chồng chưa?" là tác phẩm điện ảnh mới nhất của hãng phim Nam Thư Entertainment cùng sự tài trợ từ Liên Quân. Bộ phim ngắn quy tụ nhiều "hot face" làng hài miền Nam như Nam Thư, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi không chỉ hứa hẹn một sức hút to lớn về độ vui nhộn mà còn cho thấy màn "chơi lớn" của tựa game MOBA Mobile phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Kể về tình cảm gia đình, xoay quanh những tình huống oái oăm và thực trạng các câu hỏi khó đỡ ngày nay như "Bao giờ lấy chồng?", bộ phim tinh tế truyền tải thông điệp yêu thương, gắn bó giữa các thành viên một nhà. Song hành cùng đó là các pha "cười không nhặt được mồm" đến từ mối lương duyên vừa bất ngờ vừa tréo ngoe giữa nhân vật chú Út (Hoàng Phi) và cô gái Cẩm Thúy (Nam Thư).

Hai nhân vật chính này trong phim chính là đại diện tiêu biểu cho tinh thần đang lên cao chất ngất trong giới trẻ hiện nay - ế là xu thế. Đều đã ngoài 30 tuổi vẫn chưa chịu lập gia đình, cặp đôi này phải đối mặt với sự dèm pha từ mọi người, thậm chí cao trào đến đỉnh với pha "đem con bỏ chợ" của người cha Cẩm Thúy ở đầu phim. Dù là các tình huống làm lố nhằm đem đến tiếng cười nhưng chắc rằng với ai đã trưởng thành còn thuộc hội FA sẽ nhìn thấy hình ảnh bản thân trong đó mỗi khi Tết về.

Hành trình để cả hai thành đôi trải qua không ít các cảnh cười ra nước mắt, song hành cùng đó là sở thích và lời thoại đối đáp đầy duyên dáng. Vốn là một thợ may có tiếng đồng thời chiến Liên Quân cũng "có nghề" không kém, cô nàng Cẩm Thúy trong một lần đang xung trận đã rủ nhân vật chú Út vào game mùng 1 đến mùng 8 để nhận quà khủng như xe SH, iPhone 12 Pro Max. Đáp khéo anh chàng diễn viên Hoàng Phi dẻo miệng hỏi khó "Tui không lấy SH, có cách nào chơi Liên Quân để lấy được vợ không?" khiến ai cũng phải bật cười.

Thú vị khi chính Liên Quân Mobile là sợi dây tơ hồng gắn kết cặp đôi U30 này lại bên nhau. Cùng leo rank, support và trở thành tri kỷ trong game đã góp phần không nhỏ để hai người tìm hiểu đối phương. Đến ngày nhân vật Cẩm Thúy sắp trở về nhà, bộ đôi không quên hẹn hò gặp nhau trên game ngày mùng 1 Tết để cùng làm nhiệm vụ, nhận lì xì đầu năm.

Những màn cài cắm vừa tinh tế vừa mang lại nhiều tiếng cười cho người xem, sự đồng hành của Liên Quân trong bộ phim "Tết này em lấy chồng chưa?" hứa hẹn là địa chỉ giải khuây chất lượng cho cộng đồng game thủ sau những giờ leo rank căng thẳng. Và biết đâu những bí kíp cưa cẩm trong bộ phim này lại giúp nhiều bạn có thể ly thân khỏi hội FA ngay trong Tết này khi tìm được nửa kia nhờ cùng chung sở thích với tựa game esport nổi tiếng này thì sao. Vì vậy hãy đón xem bộ phim tại đây và không quên “cày” Liên Quân thật chăm chỉ những ngày đầu năm mới sắp tới nhé!

Tin tức khác