LỐI LÊN TRANG BỊ DÀNH CHO WIRO

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Wiro Sableng, vị anh hùng thứ 76, đã chính thức gia nhập Đấu trường Liên Quân. Là một vị tướng định nghĩa lại khái niệm xôi thịt, Wiro có lối đánh rất đơn giản mà dễ chơi, dễ trúng thưởng vô cùng. Và anh sẽ cần những trang bị gì để phát huy thế mạnh của mình?

Bộ trang bị cân đối

Đây là lối chơi cơ bản của Wiro, bởi suy cho cùng anh ta cũng là một Đấu Sĩ. Cốt lõi của lối trang bị này tập trung ở khả năng chống chịu, giảm hồi chiêu và sát thương để Wiro liên tục tung ra các kỹ năng cày nát đội hình địch. Nhưng đừng vội nghi ngờ sức mạnh của những trang bị này, bởi chúng kết hợp rất tốt với Wiro đó!

Lý giải lối lên trang bị

 • Áo choàng thần Ra là một trang bị tối ưu đối với Wiro, bởi nó kết hợp rất tốt với nội tại của Thần lực 212. Wiro sẽ có một lượng sát thương ổn định lên đối phương mỗi giây trên diện rộng, chưa kể lối chơi của Wiro yêu cầu anh phải lăn xả vào kẻ địch để vung cây rìu thần lực. Mọi chỉ số của Áo choàng thần Ra đều hỗ trợ cực tốt cho lối đánh áp sát đó.
 • Khi đang trong trạng thái quỳ xuống suy ngẫm về nhân sinh quan, Wiro sẽ trở nên yếu đuối mỏng manh hơn bao giờ hết vì bị giảm giáp lẫn giáp phép. Hãy sở hữu cho anh ta nhiều loại miễn thương để sống lâu hơn nhé!
 • Sát thương của Wiro đến từ những cú bổ Rìu thần lực, tức là anh ta sẽ gây sát thương vật lý liên tục lên đối phương hơn là dồn sát thương. Tất nhiên là trong lối lên trang bị này thôi!
 • Phức hợp kiếm sẽ biến Wiro trở thành một Sát Thủ chính hiệu, khi đòn đánh của anh sau khi dùng Rìu thần lực sẽ được cường hoá lên cực lớn.
 • Giáp Gaia đem lại một lượng hồi phục cực tốt, cho phép Wiro có thể liên tục tham gia các giao tranh. Cần nhớ rằng Wiro có hai mạng thật, nhưng khả năng hồi phục của anh bằng không đó! Hơn nữa lượng tốc độ di chuyển cộng thêm cũng giúp Wiro có thể lựa góc để "ủi" kẻ địch dễ dàng hơn.
 • Ở ô đồ cuối, Wiro sẽ cần trang bị này để có thể tự tin hơn khi băng vào giao tranh. Hơn nữa chỉ số tăng sát thương gây ra cũng giúp Wiro rất nhiều. Sống hai mạng đã quá đáng, ba mạng thì Wiro có muốn để người khác sống không thì bảo? Tuy nhiên các Kiện Tướng cần nhớ, giá trị của Giáp hộ mệnh chỉ nằm ở hai lần hồi sinh thôi nhé, thế nên hãy đảm bảo mỗi mạng nằm xuống của mình đều xứng đáng, chứ không đến lúc lãng phí hai lần hồi sinh thì trang bị này sẽ giảm giá trị rất nhiều đó!

Bộ trang bị tấn công

Sableng nghĩa là gì? Nghĩa là ngông nghênh với đời! Ngông thì Wiro hoàn toàn có thể lựa chọn một cách chơi... bạo dạn hơn thế nữa! Quên những món đồ phòng thủ đi, Wiro ta chỉ có ủi kẻ địch chạy chứ có bao giờ phải sợ kẻ địch đuổi

Lý giải lối lên trang bị

 • Khi đã xác định sẽ chơi thuần sát thương, thì hãy mua luôn Thương xuyên phá ngay từ giai đoạn đầu. Các Kiện Tướng sẽ nhận thấy khả năng dồn sát thương của Wiro tăng lên đáng kể, cùng với đó là khả năng bị đánh chết ngược. Biết sao được, có lợi ắt có hại mà!
 • Nếu các Kiện Tướng chơi theo phong cách đấm phát chết luôn, thì giảm hồi chiêu có thể coi là yếu tố bắt buộc. Một cú Thần lực 212 túm tụm nhiều mục tiêu sẽ giúp đối thủ về thành nhanh hơn nhiều.
 • Phức hợp kiếm sẽ biến Wiro trở thành một Sát Thủ chính hiệu, khi đòn đánh của anh sau khi dùng Rìu thần lực sẽ được cường hoá lên cực lớn.
 • Cái gì gọi là cục súc? Cái này chính là cục súc này! Nanh Fenrir là một trong những trang bị sát thương vật lý khủng bố nhất, khi sát thương nó đem lại cho người sử dụng là không thể đong đếm được. Những cú Rìu thần lực của Wiro, những phát Thần lực 212 sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết nhờ vào thanh kiếm Fenrir này... nếu như các Kiện Tướng có thể bỏ đủ tiền để mua nó. Wiro tích đủ chiêu cuối sẽ gây được tới 3000 sát thương, chưa tính đối thủ rơi lộp độp xuống đất vào tạo thêm sát thương!
 • Thương Longinus và Thương xuyên phá, nhìn chung là hai trang bị có giá trị ở giai đoạn đầu và giữa trận, trừ phi các Kiện Tướng lên cả hai. Còn ở cuối trận, Muramasa là một sự lựa chọn hoàn hảo, khi nó gia tăng rất nhiều chỉ số xuyên giáp, cũng như giảm hồi chiêu mà lại chỉ tốn có một ô đồ. Các Kiện Tướng hoàn toàn có thể bán Thương xuyên phá đi và đổi sang Giáp hộ mệnh nếu muốn.
 • Đối với các Đấu Sĩ lên theo kiểu thuần sát thương như thế này, ví dụ như Airi đi (mặc dù cô nàng giống Sát Thủ hơn), thì một món trang bị chống chịu mà vẫn cho nhiều công vật lý như Hercules thịnh nộ sẽ vô cùng phù hợp. Với khả năng tạo lớp khiên chắn lên tới 30% tổng lượng máu tối đa, và một lượng công vật lý lớn đi kèm, Hercules thịnh nộ sẽ cứu Wiro thuần sát thương khỏi rất nhiều tình huống "tưởng là chết"

Tin tức khác