LƯỚT SHOPEE, NHẬN QUÀ LIÊN QUÂN

Viết bởi Huyen

“Lướt Shopee, nhận quà Liên quân” là chương trình mới ra mắt của Shopee liên kết với Garena dành cho anh em game thủ. Vậy cách nhận quà Liên quân trên Shopee như thế nào? Có khó không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

"Lướt Shopee, nhận quà Liên Quân" là gì?

“Lướt Shopee, nhận quà Liên quân” là chương trình mới ra mắt của Shopee, kết hợp giữa Shopee x Garena, đặc biệt dành tặng cho các bạn game thủ Liên quân. Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình trên ứng dụng mua sắm Shopee, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà siêu hấp dẫn như bộ skin, vé kho báu, đá tiến hóa Nakroth cùng hàng ngàn phụ kiện trong game Liên quân.

Từ ngày 01 đến hết ngày 11/11/2023 là thời gian để các game thủ đăng ký tham gia chương trình. Từ ngày 12-18/11/2023 sẽ là thời gian chương trình phát quà, vì số lượng có hạn nên bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình “Lướt Shopee, nhận quà Liên quân” thật sớm tại https://shopee.vn/m/luot-shopee-nhan-qua-aov để nhận được phần quà yêu thích nhé!!

Những phần quà trong "Lướt Shopee, nhận quà Liên Quân"

Tham gia chương trình “Lướt Shopee, nhận quà Liên quân”, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà may mắn, bao gồm:

1. 15 giấy vẽ bùa S

2. 10 Đá tiến hóa Nakroth

3. Thẻ chọn 1 trang phục bất kỳ trong shop, trị giá lên đến 799 Quân Huy

4. Vé kho báu trong game

Một số những skin HOT bạn có thể đổi tại shop 799QH:

- Skin Kim Ngư thần nữ: Đây là bộ trang phục mới nhất của cô nàng Butterfly Liên Quân, lấy cảm hứng từ biển cả cực đẹp mắt. Ngoài trang phục, Butterfly còn được trang bị nhiều chiêu thức mới mang sức mạnh của biển cả như vòng tròn kỳ ảo, hiệu ứng cơn sóng trỗi dậy và loạt thác nước khổng lồ.

- Skin Violet Thần Long tỉ tỉ: Đây là trang phục bậc SS có màu trắng chủ đạo với đầy đủ thay đổi ngoại hình, hiệu ứng kĩ năng chiêu thức tới biến về, lồng tiếng, màn hình chờ tới khung viền,… đặc biệt.

- Skin Khiêu Chiến: Là một trong những skin cực đỉnh của các tướng mạnh trong Liên Quân như Nakroth, Valhein, Zata, Bright.

- Skin Florentino Bá vương m nhạc: Florentino là trang phục mang đậm nét riêng nghệ sĩ và phá cách. Từ cây đàn mang đến âm nhạc bắt tai người nghe, Bá Vương m Nhạc biến nó thành thanh kiếm màu trắng siêu ngầu với 3 chiêu thức: Hào Hoa, Thưởng Hoa và Tài Hoa.

- Skin Yorn Long Thần Soái: Là skin bậc SS thứ hai dành cho vị tướng này sau Thái Tử Nguyệt Tộc. Với skin mới này, diện mạo của Yorn sẽ trở nên cực kì uy dũng và ngầu, thậm chí nhiều game thủ còn đồn đoán rằng chiêu cuối của Yorn trong trang phục mới này sẽ có hiệu ứng riêng là bắn ra một con rồng thật sự.

- Skin Krixi FMVP: Dòng trang phục Krixi FMVP là dòng trang phục đặc biệt của Liên Quân Mobile, được thiết kế để vinh danh tuyển thủ VGM Maris đạt danh hiệu FMVP. Với lối chơi “đánh nhanh thắng nhanh” trong mùa giải S3-2023, kèm theo ngoại hình mang đậm màu sắc chủ đạo Vàng-Đen của đội tuyển V Gaming, Krixi FMVP là bộ skin mà các game thủ không nên bỏ qua.

- Giấy vẽ bùa bậc S: Là vật phẩm quan trọng để bạn tham gia Vẽ Bùa, thu hoạch Rương 8 skin tùy chọn.

- Vé quay kho báu: Dùng để tham gia Vòng quay kho báu trong Liên quân, gia tăng cơ hội nhận các vật phẩm quý hiếm từ tướng, trang phục hiếm, ngọc hoặc thêm thật nhiều vàng.

- Đá tiến hóa Nakroth: Sử dụng Đá tiến hóa để tăng EXP tiến hóa cho trang phục Nakroth. 1 viên đá tương ứng với 10 EXP.

Cách thức tham gia chương trình:

Cách thức tham gia chương trình “Lướt Shopee, nhận quà Liên quân” cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác với các bước sau đây:

- Bước 1: Truy cập https://shopee.vn/m/luot-shopee-nhan-qua-aov và đăng nhập vào Shopee nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới trên Shopee

- Bước 2: Nhấn nút “Đăng Ký tham gia” để xác nhận tham gia

- Bước 3: Từ ngày 12/11 – 18/11, bạn hãy kiểm tra thông báo hướng dẫn nhận quà trong mục Cập nhật trên ứng dụng Shopee.

Lưu ý: Số lượng mã có hạn và sẽ được ưu tiên cho Người dùng đăng ký tham gia thành công sớm hơn. Mỗi Người dùng Shopee chỉ được nhận 01 quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Cách thức nhận quà

- Shopee sẽ thông báo kết quả nhận quà tới Người dùng trong thời gian từ 00H00 ngày 12/11/2023 đến 23H59 ngày 18/11/2023. Người dùng có thể kiểm tra thông báo nhận quà tại mục Thông báo > Cập nhật Shopee hoặc quay lại trang chương trình để xem quà tặng nhận được.

- Tại trang kết quả, Người dùng nhấn “Lấy mã” để nhận mã và sao chép mã để sử dụng trên website Liên Quân Mobile (với quà tặng Mã đổi vật phẩm) hoặc ứng dụng Shopee (với quà tặng Mã giảm giá Shopee)

Hướng dẫn sử dụng quà tặng:

- Mã đổi vật phẩm: Người dùng đăng nhập tài khoản Liên quân tại website: https://lienquan.garena.vn/giftcode/, sau đó nhập mã đã nhận và nhấn “XÁC NHẬN” để đổi vật phẩm.

- Mã giảm giá Shopee: Người dùng đăng nhập tài khoản Shopee hợp lệ trên ứng dụng Shopee và nhập mã tại mục Shopee Voucher khi đặt hàng.

Tin tức khác