GIẢI ĐẤU AIC 2021 - MV BÀI HÁT CHỦ ĐỀ “TIME MAKES HEROES” CHÍNH THỨC RA MẮT, NHÌN LẠI KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ LÀM NÊN NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH

Viết bởi Khang

Sau thời gian dài chờ đợi, MV chính thức cho bài hát chủ đề AIC 2021 “Time Makes Heroes” đã chính thức ra mắt vào ngày 03/12 vừa qua.

Đây cũng là sản phẩm debut solo đầu tiên của nữ idol ảo Yena sau màn ra mắt thành công cùng nhóm nhạc WaVe. Với việc sử dụng dòng nhạc epic mang âm hưởng hùng tráng cùng những khung cảnh tái hiện khoảnh khắc vô địch đỉnh cao, “Time Makes Heroes” đã đem lại cho khán giả những cảm xúc đặc biệt khi lắng nghe.

Nhằm tôn vinh những thử thách mà các đội tuyển đã vượt qua trên hành trình đến với chức vô địch cùng sự ngoan cường đã đưa họ lên tới đỉnh cao, “Time Makes Heroes” là lời tán dương, động viên tinh thần các tuyển thủ trước những khoảnh khắc trọng đại nơi họ chiến thắng mọi khó khăn để trở thành những người hùng thực sự của Liên Quân Mobile.

Xuất hiện trong MV là hàng loạt những khoảnh khắc làm nên những nhà vô địch đã đi vào lịch sử của các giải đấu quốc tế trong các năm qua. Từ tình huống Thủy thần quyết định đưa SMG lên ngôi vô địch tại AIC 2017 cho đến cú Luyện ngục 2 tỷ 3 của FL.XB tại AWC 2019 hay pha backdoor tinh quái của MOOP tại AWC 2021, tất cả đều xuất hiện trong MV như một lời gợi nhắc về những khoảnh khắc lịch sử.

Tình huống Thủy thần định đoạt trận đấu của SMG tại Chung kết AIC 2017

Cú Luyện ngục đi vào lịch sử giúp mang lại chức vô địch thế giới cho Team Flash

Ca từ mạnh mẽ cùng âm nhạc đầy cảm xúc mà thể loại epic mang lại kết hợp với giọng hát đầy nội lực của Yena WaVe đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, mang lại cảm xúc mãnh liệt cho người xem.

“Heroes stand the test of fire

Give all of me to the time, to the time

I struggle with death

Nothing ever turn me back, turn me back”

Lời bài hát đầy ý nghĩa, đặc biệt và truyền tải trọn vẹn thông điệp của giải đấu, sẵn sàng đối mặt với thử thách để đến với khoảnh khắc vinh quang. Bài hát cũng khơi dậy tinh thần chiến đấu, không chùn bước trước những khó khăn và chiến đấu hết mình để chạm đến vinh quang, ghi tên mình vào lịch sử như những người hùng của Liên Quân thế giới.

Ngay sau khi ra mắt, bài hát chủ đề của AIC 2021 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả hâm mộ về cả phần hình ảnh lẫn âm nhạc. Bài hát chính là món quà mà Liên Quân muốn dành tặng các tuyển thủ đang thi đấu tại AIC 2021. Hy vọng rằng với những khoảnh khắc vô địch lịch sử được lồng ghép trong MV, bài hát sẽ tiếp thêm động lực cho các đội tuyển để chinh phục chiếc cúp AIC 2021, đặc biệt là các đại diện Việt Nam.

AIC 2021 đã gần đi hết chặng đường của vòng bảng với rất nhiều những kết quả bất ngờ và thú vị. Ba đại diện của Việt Nam là Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash vẫn đang chiến đấu hết mình trên hành trình tìm lại vị thế của khu vực AOG tại đấu trường quốc tế quy mô nhất trong lịch sử này. Hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến chính của AIC 2021 và cổ vũ cho cả ba đại diện của Việt Nam nhé!

Mọi thông tin chi tiết về AIC 2021 sẽ tiếp tục được công bố và cập nhật trong thời gian tới tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Trang thông tin AIC 2021: https://aic2021.lienquan.garena.vn

Tin tức khác