NGỌC BỔ TRỢ DÀNH CHO IGNIS

Viết bởi Quang

Xin chào các Kiện Tướng,

Ignis là vị Pháp Sư mới nhất trong Liên Quân Mobile và Sứ Giả Lửa Thiêng đang mang đến một lối chơi hoàn toàn khác ở vị trí Đường Giữa. Ignis cũng là vị tướng duy nhất có khả năng cường hóa chiêu thức khi vừa có thể tạo giáp, vừa có thể làm choáng hay cũng có thể gây một lượng sát thương chuẩn cục kỳ lớn. Tuy nhiên có một số Kiện Tướng vẫn chưa biết sử dụng ngọc bổ trợ gì để phát huy hết tối đa sức mạnh của Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bảng ngọc bổ trợ phù hợp với Ignis nhé!

Bảng ngọc Pháp Sư

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào các chỉ số công phép và xuyên giáp phép, giúp cho Ignis mạnh mẽ hơn trong việc gây sát thương của mình.

Ngọc đỏ III Công phép/Xuyên giáp phép: Với lượng công phép cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm rất nhiều khả năng gây sát thương của mình. Cùng với đó, khả năng xuyên giáp phép giúp cho Sứ Giả Lủa Thiêng có thể tối ưu hóa lượng sát thương mà mình gây ra.

Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy: Với lượng máu tối đa cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm một chút sức chống chịu. Cùng với đó khi được tăng thêm khả năng hồi máu thì Sứ Giả Lửa Thiêng có khả năng trụ đường tốt hơn và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức. Đặc biệt, Ignis được gia tăng thêm tốc chạy, điều này giúp cho Sứ Giả Lửa Thiêng có rất nhiều lợi thế trong các pha đổi đường của mình.

Ngọc xanh III Công phép/Giảm hồi chiêu: Cung cấp rất nhiều công phép giúp cho Ignis trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong khả năng gây sát thương của mình. Cùng với đó, với lượng giảm thời gian hồi chiêu giúp cho vị tướng này có thể "spam" các kỹ năng của mình liên tục.

ngọc bổ trợ Ignis

Bảng ngọc thay thế

Ngoài ra, các Kiện Tướng cũng có thể cân nhắc sử dụng bảng ngọc thay thế khác. Bảng ngọc này tập trung vào khả năng chống chịu, khi cùng cấp rất nhiều chỉ số máu tối đa.

Ngọc đỏ III Công phép: Tăng 5,3 x 10= 53 công phép. Một con số rất lớn, điều này giúp cho Ignis cực kỳ mạnh mẽ trong khả năng gây sát thương của mình.

Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu: Với lượng máu tối đa cộng thêm, Ignis được gia tăng thêm một chút sức chống chịu. Cùng với đó khi được tăng thêm khả năng hồi máu thì Sứ Giả Lửa Thiêng có khả năng trụ đường tốt hơn và luôn sẵn sàng trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Máu tối đa/Giảm hồi chiêu: Ignis được tăng thêm về chỉ số máu tối đa, giúp cho vị tướng này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết và không lo sợ phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh. Cùng với lợi thế các kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn thì chỉ số giảm thời gian hồi chiêu giúp cho Ignis có rất nhiều lợi thế trong việc đẩy đường và trao đổi chiêu thức khi vị tướng này có thể "spam" các kỹ năng của mình liên tục.

ngọc bổ trợ ignis

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Sứ Giả Lửa Thiêng Ignis. Đâu là sự lựa chọn của các Kiện Tướng? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Tin tức khác