NHÃN HÀNG NƯỚC UỐNG SỮA TRÁI CÂY TH TRUE JUICE MILK TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CỦA ĐTDV MÙA XUÂN 2024

Viết bởi Dragon

Tiếp nối sự quan tâm và hợp tác của tập đoàn TH, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - mùa giải mở màn năm 2024 của Liên Quân Mobile tại Việt Nam hân hạnh nhận được sự tài trợ của thương hiệu Nước uống Sữa trái cây TH true JUICE milk.

TH true JUICE milk - Năng lượng tự nhiên, Chiến game cực chất

Trong bối cảnh Thể thao điện tử Việt Nam đang ngày càng khẳng định được tầm vóc và vị thế, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 đã chính thức quay trở lại với tổng giải thưởng lên tới hơn 6.000.000.000 VND. Có thể thấy Esports nói chung và bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng đang được đầu tư, quan tâm một cách đặc biệt, và việc hợp tác cùng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 chính là mục tiêu mà thương hiệu TH true JUICE milk muốn hướng tới để trở nên gần gũi với thế hệ trẻ, cũng như để đồng hành cùng những người yêu thích Thể thao điện tử như một nhãn hàng đồ uống tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với slogan đồng hành "Năng lượng tự nhiên - Chiến game cực chất!", TH true JUICE milk mong muốn truyền tải thông điệp về việc chuẩn bị một sức khỏe tốt, giàu năng lượng và tinh thần tự tin sẽ giúp cộng đồng game chinh phục mọi thử thách. TH true JUICE milk là sự kết hợp giữa sữa tươi sạch của trang trại TH và trái cây tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được bổ sung thêm các vitamin (B3, B6, B12) giúp tăng cường trao đổi chất, cung cấp năng lượng cho các game thủ tự tin lập chiến công đỉnh.

Sự đồng hành của TH true JUICE milk với Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng mạnh mẽ cho các tuyển thủ thi đấu hết mình, lập chiến công vẻ vang và bước tới đỉnh vinh quang.

TH true JUICE milk trở thành nhà tài trợ chính thức của ĐTDV mùa Xuân 2024

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03/2024. Tiếp nối thông điệp “Thể thao cho thế hệ mới”, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu của bộ môn Liên Quân Mobile cùng khát vọng đổi mới và tạo bước đột phá cho Thể thao điện tử nước nhà. Với sự đồng hành của nhà tài trợ TH true JUICE milk, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 khẳng định sẽ mang lại một mùa giải thật bùng nổ, sôi động và hấp dẫn.

Cùng TH true JUICE milk đón xem Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024: Năng lượng tự nhiên - Chiến game cực chất!

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/
Fanpage TH True JUICE milk: https://www.facebook.com/thtrueJUICE

Tin tức khác