PHÂN TÍCH BỘ KỸ NĂNG CỦA TEEMEE

Viết bởi Trà Anh

Xin chào các Kiện Tướng.

TeeMee là vị tướng thứ 58 xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Là một vị tướng trợ thủ theo thiên hướng đỡ đòn, TeeMee có bộ kỹ năng độc nhất vô nhị trên toàn đấu trường Liên Quân. Vị tướng đáng yêu với chiêu thức hồi sinh bá đạo còn mạnh mẽ hơn trang bị Giáp Hộ Mệnh nữa. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng của vị tướng đáng yêu này nhé!

Nội tại: Vàng vung vãi

Công dụng: Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng

Phân tích:

Với nội tại này, TeeMee gần như là vị tướng có thể hack vàng cho cả bản thân lẫn đồng đội xung quanh. Chú ý tận dụng nội tại ở 4 level đầu để tránh vì chia sẻ vàng với rừng mà làm mất kinh nghiệm lên level 4 của đồng đội.

Tận dụng nội tại này hợp lý bằng cách chăm chỉ farm để lấy vàng lên trang bị cơ bản đầu tiên thiết yếu là Giáp Hộ Mệnh nhé.

Chiêu 1: Rắm thần lực

Hồi chiêu: 5s

Năng lượng: 65

Công dụng: TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5s. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

Phân tích:

Đây có thể coi là kỹ năng chính để xả sát thương của TeeMee. Lần đầu kích hoạt sẽ giúp TeeMee tăng tốc chạy của bản thân. Sau đó khi hết thời gian chờ sẽ tự phát nổ và gây ra sát thương phép cùng làm choáng. Thời gian nhịn càng lâu, sát thương và thời gian choáng lúc cuối càng lớn.

Sau khi ấn lần đầu tăng tốc chạy, các Kiện tướng có thể ấn kích hoạt nổ bất cứ lúc nào nhưng sẽ không tối đa hóa được lượng sát thương cùng thời gian làm choáng. Sẽ có vòng tròn báo thời gian chiêu 1 cho nên các Kiện tướng nên chờ khi chiêu 1 tự động nổ hoặc canh đúng khi gần tới thời gian nổ của chiêu để đạt sát thương cao nhất có thể.

Chiêu 2: Giáo MócTeeMee

Hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 65

Công dụng:

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu 450 (+0) sát thương phép, và bị choáng 1 giây

Phân tích:

Đây là chiêu thức có thể đảm bảo sự an toàn của TeeMee mỗi khi bị gank hay khi mở combat tổng. Chiêu thức này giúp TeeMee lao theo hướng chiếc Giáo Móc nhắm tới.

TeeMee mở combat: Chiêu thức phải nhắm tới kẻ địch. Sau khi sử dụng kỹ năng, TeeMee sẽ kéo bản thân lại gần mục tiêu và gây choáng đối thủ.

TeeMee dùng để chạy trốn: Trong giao tranh bị truy đuổi, khi TeeMee bị tụt lại phía sau mà phía trước có đồng đội/ lính ở khoảng cách đủ xa, TeeMee có thể chạy thoát bằng cách dùng chiêu 2 kéo bản thân về phía đồng đội/ lính. Kẻ địch đằng sau sẽ không thể truy đuổi được. Chiêu 2 cũng có thể vượt được địa hình nên khi bị truy đuổi các Kiện tướng có thể dùng chiêu 2 lên các con quái rừng để kéo bản thân qua tường thoát khỏi truy sát nhé.

Chiêu 3: Pháp trận thần kỳ

Hồi chiêu: 60s

Năng lượng: 150

Công dụng:

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) sau 3 giây

Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Đơn vị khi sống lại gây 600 (+0) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận

Phân tích:

Đây là chiêu thức làm nên tên tuổi của TeeMee. Sau khi dử dụng chiêu cuối, trong 3s xuất hiện vòng tròn pháp trận. Trong phạm vi của vòng tròn pháp trận, nếu TeeMee và 1 đồng đội thấp máu nhất bị hạ gục thì sau 2s TeeMee và đồng đội đó sẽ được hồi sinh. Khi hồi sinh lại được +2000 máu lẫn hiệu ứng làm chậm 50%tốc chạy kẻ địch.

Lưu ý chiêu thức này chỉ có hiệu lực trong vòng 3s và trong phạm vi vòng tròn pháp trận nên các Kiện tướng sử dụng cần lưu ý. Nếu đồng đội nằm xuống trước hay sau thời gian của chiêu hay nằm ngoài phạm vi vòng tròn sẽ không được hồi sinh.

Nếu bên trong vòng tròn pháp trận có 2 đồng minh thấp máu bị hạ gục. Vòng pháp trận sẽ chỉ lựa chọn 1 đồng minh thấp máu nhất tính từ thời gian kích hoạt chiêu để hồi sinh.

Quá bá phải không nào! Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm vị tướng mới - TeeMee!

Hướng dẫn cơ bản TeeMee

Lối lên trang bị cho TeeMee

Bảng ngọc bổ trợ cho TeeMee

Tin tức khác