PHÂN TÍCH SỨC MẠNH CỦA TEAM TIỆC BÃI BIỂN PHIỂN BẢN CHUNG KẾT THẾ GIỚI

Viết bởi LeHieu

Xin chào các Kiện Tướng

Series đội hình "khỏe mà vui" đã quay trở lại rồi đây. Lần này Hội Đồng Liên Quân sẽ mang đến cho các Kiện Tướng đội hình tiệc bãi biển để đánh tan cái nóng oi bức ngoài trời. Bỏ qua hiện thực và hòa mình vào mùa hè nóng bỏng với các cô nàng hot hot hot đi nào. Đội hình này sẽ gồm những gương mặt nào, sức mạnh ra sao? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu dưới loạt bài dưới đây.

Lữ Bố - Đường Kinh Kong

Cuộc vui nào cũng cần có một anh chàng đẹp trai lực lưỡng để làm những công việc nặng nhọc phải không nào. Tất cả cứ giao cho Lữ Bố nhé. Đi đường và trao đổi chiêu thức tốt nhờ Phương Họa Thiên Kích, có độ cơ động tương đối từ Xích Thố sẽ làm Lữ Bố dễ dàng vượt qua giai đoạn đi đường và đạt được đến mốc sức mạnh cấp 4. Khi đã có chiêu cuối Chiến Thần, Lữ Bố hoàn toàn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào dám nghi ngờ sức mạnh của hắn. Chống chịu được, gây sát thương tốt, mỗi thứ có một ít nhưng không vì thế mà bỏ qua được Lữ Bố trong đội hình này.

Violet - Đường Rừng

Dù bị giảm khá nhiều sức mạnh nhưng Violet vẫn được các cao thủ tin dùng và lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng bậc cao cũng như các giải đấu căng thẳng. Thời gian đầu trận không còn quá vượt trội như trước nên Violet thường tránh các tình huống giao tranh ở đầu trận mà tập trung vào việc lên trang bị và cấp độ. Về cuối trận với sự cơ động và tầm tay dài của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu sẽ giúp Violet có tiếng nói trọng lượng hơn rất nhiều. Hãy cẩn thận nếu không muốn 2000 máu phải ra đi chỉ với 1 kỹ năng của Violet nhé.

Krixi - Đường Giữa

Meta hiện tại với sự trở lại của các Pháp Sư mà không nhắc đến Krixi là một thiếu sót vô cùng lớn. Dọn lính nhanh, cấu rỉa máu tốt và kiểm soát giao tranh cực manh là những gì Krixi làm được trong trận đấu. Bên cạnh đó lối lên trang bị Xuyên Phép sớm đang mang lại cho cô nàng lượng sát thương cực lớn thay vì những trang bị thiên về cấu rỉa hay khó chịu như trước. Kết hợp cùng với Điêu Thuyền thì các Kiện Tướng sẽ đội hình giao tranh trên diện rộng cực ổn.

Taara - Đường Rồng

Dù bị một số chỉnh sửa về sức mạnh nhưng điều đó không ảnh hường quá lớn đến Taara, cô nàng này vẫn giữ được lối chơi gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ, đặc biệt là với những Pháp Sư cấu rỉa máu. Với chiêu cuối Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục đến 8% máu mỗi giây, không có Pháp Sư nào có thể dồn chết cô nàng này chỉ trong một nốt nhạc. Nếu gặp phải đối thủ có hỏa lực quá mạnh, đừng ngần ngại pick Taara và thu hút hết sát thương của đối phương để dàn tuyến sau của mình được chơi nhé.

Điêu Thuyền - Trợ Thủ

Điêu thuyền đang là Vedette của bữa tiệc bãi biển lần này, cô nàng có ngoại hình cũng như bộ kỹ năng có hiệu ứng băng cực kỳ bắt mắt. Dù Điêu Thuyền khá "giấy" nhưng kỹ năng Sương Giá tầm kỹ năng xa và làm chậm cực khó chịu, cô nàng vẫn dễ dàng dọn lính cũng như trụ đường và an toàn lên nhanh cấp 4. Khi đã có chiêu cuối Bão Tuyết thì Điêu Thuyền sẽ tạo được nhiều ảnh hưởng trong giao tranh nhờ kỹ năng diện rộng và khống chế tốt.

Chúc các Kiện Tướng sử dụng đội hình thành công!

Tin tức khác