MỞ PHÁT VÉ TRẬN CHUNG KẾT CLASH OF CAMPUS TỪ NGÀY 13/06

Viết bởi Dreamy

Trận Chung kết giải đấu cộng đồng Liên Quân lớn nhất dành cho sinh viên Clash Of Campus 2022 - bộ môn thi đấu dành cho nam và nữ sẽ được diễn ra vào 13h00 ngày 15/06 tại Trường ĐH Tài Chính Marketing - Cơ sở B2/1A Đường 385, Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức với những gương mặt xuất sắc vượt qua vòng bán kết sắp tới đây.

Bên cạnh trận chung kết với thể thức BO7 đầy kịch tính, khán giả tới tham dự sự kiện còn chắc chắn nhận được Gifcode từ BTC. Gifcode có thể là rất nhiều phần quà như: Rương giấy vẽ bùa, trang phục bậc S, trang phục bận A, Rương tân thủ.

Đặc biệt 100 khán giả mang vé đến xem trận chung kết sớm nhất sẽ nhận được thêm 1 rubik Liên Quân Mobile phiên bản giới hạn.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: từ 13h00 ngày 15/06/2022

Địa điểm: Trường ĐH Tài Chính Marketing - Cơ sở B2/1A Đường 385, Tăng Nhơn Phú A, Tp. Thủ Đức.

THÔNG TIN PHÁT VÉ

Thời gian: Từ 10h - 20h ngày 13/06

Giá vé: Miễn phí

Địa điểm:

STT Địa điểm Địa chỉ Số lượng vé
1 MOC COFFEE Hẻm 11 đường 385 phường tăng nhơn phú A. Thành phố Thủ Đức 500

LƯU Ý

Một người chỉ nhận được tối đa 2 vé. Vui lòng cầm theo CMTND / Giấy phép lái xe / Thẻ sinh viên / Thẻ học sinh / Hộ chiếu để nhận vé..

Nếu bạn không thể tham dự tại địa điểm thi đấu, có thể xem trực tiếp tại các kênh sóng chính thức của Garena Liên Quân Mobile:

Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile

Youtube: https://www.youtube.com/c/LiênQuânMobileeSportsGarena/channels

Booyah!: https://booyah.live/studio/72218876

Thông tin về giải đấu Clash Of Campus sẽ được cập nhật chi tiết tại trên trang chủ và Fanpage Garena Liên Quân Mobile, các bạn hãy chú ý theo dõi để cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích nhé!

Tin tức khác