PHÁP SƯ ĐI RỪNG: ZILL VÀ TULEN AI NHANH HƠN?

Viết bởi LeHieu

Xin chào các Kiện Tướng

Tulen đã khẳng định được sức mạnh tuyệt vời trong vai trò Pháp sư Đường Giữa. Ngoài ra hắn còn là một trong những Pháp Sư có khả năng đi rừng rất tốt trong Đấu Trường Liên Quân, tuy nhiên liệu Tulen có thể so sánh được với một vị tướng Pháp Sư đã khẳng định vị trí của mình từ rất lâu là Zill không? Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu và so sánh vài đặc điểm cơ bản của Zill cùng với Tulen trong vai trò Đi Rừng ở phiên bản mới nhé.

Khả năng dọn dẹp rừng

Dù Tulen có kỹ năng Lôi Quang cùng nội tại Lội Điện dọn dẹp lính hay quái rừng rất nhanh nhưng ở cấp độ 1 thì Tulen không có cách nào kích hoạt nội tại liên tục ngoài việc phải chờ đến 8s để sử dụng 2 lần Lôi Quang. Vậy nên khả năng dọn dẹp rừng ở cấp độ 1 của Tulen cực kỳ yếu, đây sẽ là khoảnh khắc mà đối thủ có thể khai thác khi gặp phải đối đầu. Trong khi đó Zill chỉ cần nhẹ nhàng sử dụng Phong Đao cùng các đòn đánh thường để kích hoạt nội tại Bão Tố là có thể dọn dẹp một vòng rừng rất nhanh và không tốn quá nhiều máu cùng năng lượng.

Đánh giá: Tulen 3 - 5 Zill

Đảo đường và phối hợp đồng đội

Zill với cách sử dụng "như một nhẫn giả" đã quá quen với các tình huống phải tấn công đối thủ một mình, không cần phối hợp với đồng đội để có thể tạo áp lực cho các đường khi lên được cấp độ 4. Tuy nhiên đây là một lối chơi như con dao hai lưỡi khi Zill có thể gặp nhiều nguy hiểm vì không có sự hỗ trợ từ đồng đội mà lại đâm vào quá sâu khó rút ra được. Trong khi đó sát thương tầm xa và đều đặn theo thời gian của Tulen nếu kết hợp tốt cùng các vị tướng có khả năng khống chế sẽ cực tốt vì có vị trí an toàn và dứt điểm đối thủ từ xa bằng chiêu cuối Lôi Điểu.

Đánh giá: Tulen 4,5 - 4 Zill

Sức mạnh về cuối trận

Càng về cuối trận, các Pháp Sư và Sát Thủ sẽ mất đi vị thế của mình bởi đối thủ có thể lên được những trang bị chống sốc sát thương hoặc chống chịu tốt. Zill không phải là một ngoại lệ khi những sát thương cùng với sự biến ảo, bay nhảy trong giao tranh dựa rất nhiều vào nội tại Bão Tố khi kích hoạt đủ 3 lần cộng dồn. Còn về cuối trận sức mạnh của Tulen chỉ dần có tăng lên bởi tầm tấn công cực xa dễ dàng cấu máu và tiêu diệt đối thủ. Bên cạnh đó những tình huống chiêu cuối Lôi Điểu kết thúc một mục tiêu giảm đến 80% thời gian hồi chiêu cùng rất nhiều công dụng khác sẽ là một con bài lợi hại trong giao tranh hỗn loạn.

Đánh giá: Tulen 5 - 4 Zill

Các Kiện Tướng đánh giá hai vị tướng này như thế nào? Hãy cho Hội Đồng được biết bằng những bình luận dưới đây nhé.

Tin tức khác