SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẬP 1 CODE THẮNG NGAY 10 VẬT PHẨM LIÊN QUÂN CÙNG OISHI 4X

Viết bởi Trà Anh

Xin chào các Kiện Tướng,

Sự kiện “Thăng Hạng Cuộc Chơi, Gank Quà Giòn Giã” hợp tác giữa thương hiệu Oishi 4X và Liên Quân Mobile sắp kết thúc rồi. Đã tới tháng cuối cùng của sự kiện và cơ hội nhận quà chưa bao giờ dễ đến thế. Rất nhiều thẻ cào điện thoại các mệnh giá, sao hộ mệnh, Vàng và ruby, v.v… cùng các phần quà hiện vật cực kỳ hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân đó.

Cách thức tham gia rất đơn giản, anh em chỉ cần tới ngay các cửa hàng tạp hóa và siêu thị gần nhất để mua gói snack Oishi 4X phiên bản đặc biệt với hình ảnh tướng Liên Quân được in lên 6 mẫu bao bì cực chất. Có 2 vị cho anh em lựa chọn: Siracha cay nồng và 4 vị phô mai béo ngậy. Bên trong mỗi gói snack đều có thẻ Oishi x Liên Quân cho anh em sưu tầm hình ảnh tướng và trang phục cực bắt mắt từ Liên Quân.

Phía sau mỗi thẻ có một mã code, anh em nhanh tay thu thập rồi điền mã code đó lên trang web: https://www.oishi.com.vn/ để xem mình nhận được phần quà gì nha.

Bởi vì là tháng cuối cho nên đây là cơ hội cuối cùng để anh em giật giải tháng với nhiều phần quà hấp dẫn: Gói full tướng, iphone 11 promax, PC gaming, loa JBL, tướng 599-629 QH, tướng 539 QH,v.v....Đặc biệt trong tháng 11 này, với mỗi code nhập vào website www.oishi.com.vn, anh em sẽ trúng ngay 10 vật phẩm Liên Quân Mobile hoặc thẻ điện thoại, vừa tích điểm gank giải tháng siêu giá trị, hot quá phải không nào?

Giờ đây, anh em đã có cách bảo hộ để không bị rớt sao nhờ sự kiện “Thăng Hạng Cuộc Chơi, Gank Quà Giòn Giã” từ Oishi 4X và Liên Quân Mobile!

Chi tiết sự kiện cùng liên hệ thắc mắc anh em vào https://www.oishi.com.vn/ nha.

Tin tức khác