SỰ KIỆN "DỰ ĐOÁN MVP - QUÀ FREE LÀ DỄ'

Viết bởi Yến Phượng

Lượt về của giải quốc nội hấp dẫn nhất hành tinh Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 27/3. Song hành cùng lượt về sẽ là Sự kiện “Dự đoán MVP - Quà Free là dễ” với những phần quà giá trị như Bộ sản phẩm cao cấp từ nhãn hàng CLEAR Men 3 in 1, Trang phục vĩnh viễn, cùng hàng ngàn vật phẩm ingame giá trị cho người chơi.

THỜI GIAN

Từ 27/3 - 10/5/2020

NỘI DUNG

Để tham gia, các bạn khán giả hãy truy cập vào trang web https://clearmen.lienquan.garena.vn/ và thực hiện theo hướng dẫn trên trang:

B1: Hoàn thành các nhiệm vụ đăng nhập, hàng ngày và đặc biệt để nhận điểm

B2: Vào “Cửa hàng” để mua thẻ tuyển thủ sao cho số tiền tiêu không vượt quá số tiền hiện có.

Kết quả sẽ được công bố trước 12h00 thứ Hai hàng tuần. Người chơi dự đoán đúng ở vị trí nào sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng, dự đoán sai sẽ mất hết điểm đã cược.

Điểm mua Điểm nhận lại nếu thắng
40 100
30 150
20 200
10 250

Số điểm tích lũy của người chơi sẽ được chọn làm căn cứ xếp hạng, hạng càng cao phần thưởng càng giá trị.

Đặc biệt:

Mỗi tuần, Top 20 người chơi dự đoán đúng 3 vị trí sẽ nhận được Bộ sản phẩm CLEAR Men 3 in 1; Top 10 người chơi có số điểm cao nhất sẽ nhận được Trang phục tự chọn vĩnh viễn.

Ngoài những phần thưởng ingame, người chơi đạt được số điểm cao nhất trong cả sự kiện sẽ nhận thêm Bộ sản phẩm cao cấp từ CLEAR Men.

*Lưu ý: Thời gian dự đoán sẽ bắt đầu từ 12h00 thứ 2 đến 12h00 thứ 6 hàng tuần, ngoài thời gian trên, người chơi sẽ không thể dự đoán. Các phần quà ingame sẽ được quy đổi từ ngày 11/5 trong mục “Đổi quà”, người chơi sẽ nhận được tất cả phần thưởng tương ứng với mức xếp hạng của mình.

Lượt về Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ bắt đầu từ 16h00 ngày 27/03, mời các bạn cùng theo dõi!! Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/
Fanpage: https://facebook.com/caothulqm
Trang giải đấu: https://giaidau.lienquan.garena.vn/

Tin tức khác