TẠI SAO TEL'ANNAS ĐANG TRỞ LẠI CỰC MẠNH MẼ TRONG PHIÊN BẢN MỚI

Viết bởi Hanayuki

Xin chào các Kiện Tướng

Tel'Annas là vị tướng Xạ Thủ đang rất được ưa thích trong thời gian gần đây. Các chiến thuật nuôi và xoay quanh Xạ Thủ thuần cũng đang mở đường trở lại Đấu Trường Liên Quân. Hãy cùng Hội Đồng di tìm những bí ẩn giúp Tel'Annas đang trở lại mạnh mẽ nhé.

Liên tục được tăng sức mạnh ở các phiên bản trước, Phù Hiệu hỗ trợ

Trong quá khứ, Tel'Annas vốn đã nổi tiếng là một vị tướng Xạ Thủ cực mạnh có khả năng gánh team vô cùng mạnh mẽ khi có được một lượng trang bị cụ thể. Với tầm tấn công vượt trội gần như nhất nhì Liên Quân (chỉ thua Violet khi dùng kỹ năng) thì cô nàng này sở hữu một ưu điểm tuyệt vời không thể mua được bằng tiền vì các Kiện Tướng chẳng thể nào mua được tấm tấn công cơ bản cả.

Chính vì mạnh mẽ như vậy mà Hội Đồng đã phải giảm bớt một chút sự bá đạo của cô nàng khi vừa mới ra mắt ở các phiên bản liền kề gần đó. Tuy nhiên cũng vì vậy mà Tel'Annas dần biến mất trên thứ tự ưu tiên lựa chọn trong một thời gian dài.

Giờ đây sau những phiên bản được tăng sức mạnh trở lại, Tel'Annas đã có đầy đủ sức mạnh để đối đầu với các vị tướng khác không còn quá thua thiệt nữa. Sự trở lại của Tel'Annas chỉ là sớm hay muộn mà thôi bởi cô nàng này vẫn luôn chiếm được tình cảm của các Kiện Tướng nhất là các Kiện Tướng nữ bởi tạo hình xinh đẹp quyến rũ đúng không nào

Một trong những lý do khiến Tel'Annas được lựa chọn thường xuyên hơn là cô nàng này giờ đây đã có thể tự bảo vệ bản thân nhờ Phù hiệu Quang Minh rồi đấy. Giờ đây cô nàng này sẽ không còn bị Sát Thủ hay Pháp Sư đối phương làm ảo thuật biến mất trong 1 giây nữa. Vẫn còn kịp thời gian cho nàng vùng vẫy và đồng đội đến giúp đấy nhé.

Chiến thuật xoay quanh Xạ Thủ đa dạng hơn

Nhờ sự thay đổi của rất nhiều điều mới mẻ trong phiên bản mới. Chiến thuật xoay quanh và dồn tài nguyên cho Xạ Thủ có rất nhiều cách để triển khai. Dễ dàng nhất là đưa Tel'Annas vào Đường Rừng để được tự do kiếm được lượng vàng và kinh nghiệm lớn nhất. Trong khi đó giao các lane cho những Đấu Sĩ hay Pháp Sư mạnh mẽ có thể tự lo được cho bản thân.

Chỉ cần khi đạt đủ cấp độ là Tel'Annas hoàn toàn có thể thực hiện những tình huống bất ngờ xuất hiện để công phá trụ hay các mục tiêu lớn nhanh chong nhờ tốc độ tấn công vượt trội và tầm xa của mình.

Ngoài ra giờ đây Trợ Thủ cũng không cần phải kè kè theo sau Tel'Annas nữa mà hắn ta có thể gây áp lực lên các đường khác nhanh hơn nhờ điểm Phù Hiệu cả Lợi và Hại, điều này sẽ gần như giải phóng Trợ Thủ ra khỏi nhiệm vụ bảo vệ đơn thuần, gia tăng sức ép lên các đường của đối phương thu hút sự chú ý và giúp đỡ của người Đi Rừng đối thủ, tạo khoảng trống cho chính Tel'Annas được tự do tăng tiến sức mạnh

Hiện nay lựa chọn Trợ Thủ cũng cực kỳ đa dạng và cũng vô cùng mạnh mẽ nữa. Đa số các vị tướng Trợ Thủ ra mắt gần đây đều có khả năng khống chế và hỗ trợ đồng đội cực tốt như Zip, Arum hay Baldum. Đây cũng là một lý do giúp Tel'Annas trở lại khi cô không còn quá phụ thuộc vào vị Trợ Thủ mà mình đi cùng là ai nữa.

Cách lên trang bị với nhiệu lựa chọn cho Tel'Annas

Hiện nay cách lên trang bị cho Tel'Annas đã có một chút thay đổi so với trước, tất nhiên trang bị Thánh Kiếm vẫn là bắt buộc với những vị tướng Xạ Thủ thuần như Tel'Annas để kích hoạt sát thương một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó còn các trang bị tăng một lượng lớn xuyên giáp ngay ở những cấp độ đầu cùng sát thương khủng giúp cô nàng này không hề thiếu hụt sát thương như Thương Xuyên Phá.

Tiếp đó, để có thêm một chút chống chịu, Tel'Annas nên lựa chọn Giày Kiên Cường. Các Kiện Tướng sẽ không muốn chú cáo bị đối thủ khống chế đến chết phải không nào.

Khi đã sử dụng Tel'Annas ở vị trí Xạ Thủ, tốt nhất bạn nên tự tin vào bản thân và không cần lên bất cứ món đồ phòng ngự nào mà hãy lên luôn các trang bị vừa có khả năng gây sát thương những giúp các Kiện Tướng sống sót trong giao tranh như Giáp Hộ Mệnh để bảo vệ bản thân hay Liềm Đoạt Mệnh để được sống thêm 1 giây quí giá.

Sau đó hãy tính đến các trang bị khác như Kiếm Maramasa hay Nanh Fenrir để đối đầu với những vị tướng máu dày giáp trâu bên phía đối thủ.

Tin tức khác