THÔNG BÁO: CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2021 SẼ THI ĐẤU KHÔNG KHÁN GIẢ

Viết bởi Yến Phượng

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe của cộng đồng trước diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh, trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 diễn ra vào ngày 9/5/2021 sẽ thi đấu không khán giả. Lịch bán vé tham dự sự kiện theo đó cũng sẽ được hủy bỏ. Các quý vị khán giả có thể theo dõi trực tiếp những diễn biến của trận chung kết bắt đầu từ 14h00 ngày 9/5/2021 trên các kênh sóng chính thức của Garena Liên Quân Mobile. Rất mong các quý vị khán giả thông cảm và tiếp tục đồng hành, cổ vũ cho các đội tuyển tại trận đấu quan trọng nhất của mùa giải.

Đồng hành cùng Chung kết là hàng loạt các sự kiện hấp dẫn bao gồm:

1. Với mỗi ván đấu của trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng, Chung kết Clash of Campus và giữa các tiết mục giải trí, Ban tổ chức sẽ phát giftcode đặc biệt tới các khán giả theo dõi trực tiếp giải đấu với cơ hội nhận hàng loạt các trang phục đẹp mắt như Zuka Gấu nhồi bông, Amily Đặc công nhện đỏ, Wisp Ếch nhồi bông, Alice Bé gấu tuyết và Aleister Quỷ soái nguyệt tộc cùng áo Tshirt Đấu Trường Danh Vọng giới hạn.

2. Bên cạnh việc nhận giftcode quà miễn phí khi xem livestream, các bạn khác giả cũng có thể tham gia sự kiện tại trang https://9thang5.lienquan.garena.vn/ nhận quà miễn phí để sở hữu phần quà vô cùng hấp dẫn là hai trang phục Nakroth Quán quân và Bboy Công nghệ.


3. Sự kiện ingame "Thu thập thẻ cổ vũ - Dự đoán nhà vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021" cũng đã chính thức bắt đầu từ 03/05 với cơ chế dễ chơi dễ trúng thưởng.

Chúc các quý vị khán giả có sức khỏe thật tốt và tiếp tục đồng hành cùng giải đấu trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải vào lúc 14h00 ngày 9/5/2021.

Trân trọng,

Garena Liên Quân Mobile

Tin tức khác