THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐỘI TUYỂN VI PHẠM ĐIỀU LỆ ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG SERIES B MÙA ĐÔNG 2020

Viết bởi BTC

Vào ngày 25/10 và 15/11 trong khuôn khổ giải đấu Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) Series B mùa Đông 2020, các đội tuyển lần lượt là Roly Poly (RLP) và FunnygamingTV (FGT) đã không tuân thủ thời gian có mặt tại địa điểm tổ chức thi đấu theo quy định, vi phạm điều 9.3 Điều lệ giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Đông 2020.

Sau khi xem xét mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp, căn cứ theo khung hình phạt quy định tại khoản 6.3.8 Điều lệ giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Series B mùa Đông 2020, Ban tổ chức (BTC) quyết định xử phạt đội tuyển Roly Poly và FunnygamingTV như sau:

- Đối với đội tuyển Roly Poly: Phạt 1.000.000 VNĐ

- Đối với đội tuyển FunnygamingTV: Phạt 3.000.000 VNĐ

Hành vi vi phạm điều lệ giải đấu của Roly Poly và FunnygamingTV đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình tổ chức và vận hành giải đấu, tới các đội tuyển cùng tham dự khác và tạo hình ảnh không tốt đối với giải đấu ĐTDV Series B mùa Đông 2020.

Qua đây, BTC mong muốn các đội tuyển chung tay xây dựng hệ sinh thái eSports lành mạnh và phát triển ổn định. Hy vọng rằng các đội tuyển sẽ rút kinh nghiệm và không tái phạm trong tương lai.

Mọi thông tin mới nhất về ĐTDV Series B mùa Đông 2020 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Website: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác