THÔNG BÁO XỬ PHẠT TUYỂN THỦ FL.XB VÌ VI PHẠM QUY TẮC ỨNG XỬ

Viết bởi Dragon

Sau khi xác thực thông tin và làm việc với đội tuyển Team Flash, BTC giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 đã đưa ra kết luận: VĐV Trần Xuân Bách (tên thi đấu là FL.XB) đã vi phạm quy tắc ứng xử dành cho VĐV thi đấu thể thao điện tử Liên Quân Mobile về việc quảng bá và tuyên truyền mua bán tài khoản vật phẩm ảo game Liên Quân Mobile.

Căn cứ vào điều 10.10.8 và điều 12 của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022, BTC quyết định đưa ra hình thức xử phạt như sau:

  • Xử phạt tuyển thủ Trần Xuân Bách thuộc đội tuyển Team Flash (tên thi đấu là FL.XB) số tiền 20.000.000 VNĐ trừ vào giải tiền thưởng.

Hành vi vi phạm trên đã gây ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng nói riêng và thể thao điện tử Việt Nam nói chung. Đây là bài học để các đội tuyển và tuyển thủ Liên Quân Mobile đang thi đấu chuyên nghiệp luôn cẩn trọng và tuân thủ theo đúng các quy định đã đề ra.

Nếu có thêm những bằng chứng tố cáo về hành vi vi phạm quy định điều lệ của các giải đấu Liên Quân Mobile Việt Nam, các bạn hãy gửi thông tin về cho chúng tôi tại địa chỉ lqm_congdong@ved.com.vn. Mọi trường hợp sẽ đều được xử lý theo đúng quy định công bằng và nghiêm minh.

Thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 sẽ tiếp tục được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác