THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐỘI TUYỂN VI PHẠM TẠI VÒNG LOẠI ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2019

Viết bởi HuyBi

Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã diễn ra vào ngày 12 &13/01 để chọn ra hai đội xuất sắc nhất giành suất thăng hạng lên Vòng bảng Quốc gia. Trong Vòng loại tại TP. Hồ Chí Minh, BTC đã nhận được bằng chứng về việc VĐV Hy Trí Cường (VP Team) và VĐV Nguyễn Trung Tính (Army Esports) có liên quan tới các hoạt động cày thuê, quảng bá cày thuê, gian lận xếp hạng.

Căn cứ vào Điều lệ Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019, BTC quyết định xử phạt các VĐV và đội tuyển vi phạm như sau:

1. VĐV Hy Trí Cường và VĐV Nguyễn Trung Tính:

Cấm tham gia các hoạt động Esports do VEE tổ chức 6 tháng

Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/01/2019 tới hết 15/07/2019

2. Đội tuyển Army Esports và VP Team:

Hủy bỏ thành tích tại Vòng loại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019

Theo quy định, suất thăng hạng sẽ được chuyển cho đội có thành tích tốt nhất tiếp theo tại Vòng loại TP. Hồ Chí Minh là FapTV.

Như vậy, 8 đội tuyển sẽ góp mặt tại Vòng bảng Quốc gia Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 là: Team Flash, Swing Phantom, OverClockers, Adonis Esports, IGP Gaming, Box Gaming, Team Thái Nguyên và FapTV.

Gian lận xếp hạng là hành vi tiêu cực làm ảnh hưởng tới sự công bằng của Liên Quân Mobile. Nếu có bằng chứng liên quan tới việc gian lận xếp hạng, các Kiện Tướng có thể gửi thông tin cho BTC về địa chỉ lqm_congdong@ved.com.vn. Mọi thông tin mới nhất về giải đấu sẽ được BTC cập nhật trên trang chủ và Fanpage Cao Thủ Liên Quân.

Tin tức khác