HÀNH TRÌNH TIẾP NĂNG LƯỢNG THIÊN NHIÊN ĐẾN ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2023 CỦA TH TRUE JUICE MILK

Viết bởi Trà Anh

Ngày 14/5 vừa qua, đêm chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 đã chính thức diễn ra và cũng khép lại mùa giải đầu tiên trong năm thuộc hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Liên Quân Mobile tại Việt Nam. Là một thương hiệu đồ uống tốt cho sức khỏe thuộc Tập đoàn TH - nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk đã trở thành người bạn đồng hành, cung cấp nguồn năng lượng thiên nhiên cho các tuyển thủ bứt phá và chinh phục đỉnh cao danh vọng.

Hơn 2 tháng được đồng hành cùng Đấu trường danh vọng mùa xuân 2023, TH true JUICE milk tự hào khi được là nguồn năng lượng tiếp sức cho các tuyển thủ trẻ, đầy tài năng của thể thao điện tử nước nhà. Góp mặt trong đêm chung kết, TH true JUICE milk đã tiếp năng lượng cho hơn 1000 khán giả tham dự và hơn cả là các đội tuyển xuất sắc nhất của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023.

Ra mắt từ tháng 03/2020, Nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk là sự kết hợp hoàn hảo của sữa tươi sạch từ trang trại TH và trái cây tự nhiên được tuyển chọn từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Do vậy, TH true JUICE milk đem đến nguồn vitamin và dưỡng chất, giúp tiếp năng lượng cho các tuyển thủ để “chiến” hết mình trong từng trận đấu và giành chiến thắng cuối cùng. Trong những giờ phút gay cấn nhất, một chai TH true JUICE milk có thể giúp các tuyển thủ “boost” năng lượng để xoay chuyển tình thế và trở thành người thắng cuộc.

Không chỉ vậy, TH true JUICE milk đem đến hương vị thơm ngon và trải nghiệm uống đầy sảng khoái do thiết kế cổ chai rộng - đây là một điểm khác biệt và mang tính tiên phong của TH. Trong những trận game dài và đầy căng thẳng, 1 ngụm TH true JUICE milk đầy sảng khoái có thể giúp các tuyển thủ up-mood tinh thần, hăng hái và hào hứng đánh bại đối thủ.

Một điểm đặc biệt nữa của TH true JUICE milk là thiết kế bao bì đầy màu sắc, trẻ trung, năng động, rất phù hợp với thế hệ gen Z nhiệt huyết và đam mê E-sport. Cùng nhìn lại một số hình ảnh các bạn trẻ đã hào hứng tham gia Chung kết cùng TH true JUICE milk nhé.

Đồng hành trong trận chung kết Đấu trường danh vọng mùa xuân 2023, TH true JUICE milk được cảm nhận tinh thần nhiệt huyết của hơn 1000 bạn trẻ yêu thích môn thể thao điện tử Liên Quân Mobile đã đến tham dự và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích. Trải qua các ván đấu căng thẳng, đội tuyển Saigon Phantom đã thành công đánh bại V Gaming với tỷ số 4-2 và giữ vững vị thế nhà vua của mình với 6 lần chinh phục Đỉnh cao danh vọng của giải đấu Liên Quân hàng đầu Việt Nam này. Đấu trường danh vọng mùa xuân 2023 chính là cột mốc quan trọng trên con đường phát triển của thể thao điện tử nước nhà và mặc dù giải đấu đã khép lại nhưng TH true JUICE milk sẽ còn tiếp tục là người bạn đồng hành, cổ vũ tinh thần và tiếp thêm năng lượng cho nhiều bạn trẻ tài năng trên con đường ấy.

TH true JUICE milk - Tiếp năng lượng thiên nhiên, Chinh phục mọi thách đấu.

Tin tức khác