TỔNG HỢP CHUỖI SỰ KIỆN HÈ SÔI ĐỘNG 2021

Viết bởi Híu

Xin chào các Kiện Tướng

Cùng theo dõi bài viết này để nắm được thông tin về Chuỗi sự kiện: Hè Sôi Động của Liên Quân Mobile nhé!

1. SỰ KIỆN: GHÉP HÌNH NHẬN THỦY THỦ HỒ LY

NỘI DUNG

Tham gia ngay sự kiện ghép hình vô cùng thú vị và nhận FREE skin Liliana Thủy Thủ Hồ Ly cực hot và dễ thương cho mùa hè này anh em nhé.

Cùng hoàn thành các nhiệm vụ để sở hữu cho mình những lượt quay rút thăm hình ngẫu nhiên. Khi số hình sở hữu đạt tới những mốc nhất định, anh em sẽ nhận được những phần quà đặc sắc tương ứng.

Đặc biệt, khi thu thập đủ 12 hình, người chơi sẽ sở hữu ngay skin Liliana Thủy Thủ Hồ Ly siêu đỉnh!

THỜI GIAN

Từ 01/04 - 18/04

2. SỰ KIỆN: LÂU ĐÀI CÁT

NỘI DUNG

Cùng Xây dựng những lâu đài cát thật hoành tráng để nhận những phần quà vô cùng hot từ Liên Quân nào anh em!

Để xây được lâu đài, anh em có thể nhận cát từ rương afk hoặc vòng quay may mắn

Mỗi ngày các anh em chỉ cần làm nhiệm vụ vô cùng đơn giản để nhận được số lượt chơi vòng quay may mắn. Không chỉ như vậy, người chơi còn có cơ hội nhận rất nhiều skin và tướng xịn sò với vòng quay đặc biệt của sự kiện.

Khi đủ số cát, người chơi có thể nâng cấp lâu đài và nhận phần thưởng tương ứng của cấp độ

Hàng ngày, boss sẽ tấn công người chơi 3 lần vào các khung giờ cố định. Khi bị tấn công, lâu đài nhận sát thương và trừ đi cát, làm chậm tiến độ lên cấp của người chơi.

Để bảo vệ lâu đài trước Boss vô cùng nguy hiểm, người chơi có thể mời bạn mình cùng bảo vệ và sử dụng các món đồ nhận được từ vòng quay may mắn.

Khi lâu đài đạt đến cấp cuối cùng, các anh em sẽ nhận 1 tướng vĩnh viễn cực đỉnh luôn nha.

Người chơi có thể nhận thêm phần thưởng khác dựa vào vị trí bảng xếp hạng (top 10, top 100, top 1000 sẽ có các quà thưởng khác nhau)

THỜI GIAN

Từ 16/4 - 03/5

LƯU Ý

Tất cả hành vi chơi sự kiện có dấu hiệu không công bằng (bao gồm, nhưng không giới hạn bởi, việc sử dụng autoclick, phần mềm thứ 3, hack sự kiện) sẽ bị loại khỏi sự kiện và tịch thu tất cả vật phẩm có thể/đã nhận được.

Hội đồng có quyền quyết định hành vi nào là có tính chất bất công bằng đối với người chơi khác. Quyết định của Hội đồng là cao nhất và cuối cùng.

Tin tức khác