TỔNG HỢP CHUYỂN NHƯỢNG TRƯỚC THỀM LƯỢT VỀ VIETTEL 5G ĐTDV MÙA XUÂN 2020: BOM TẤN LỘ DIỆN

Viết bởi Yến Phượng

Để chuẩn bị tốt nhất cho lượt về của vòng bảng và xa hơn nữa là cả mùa giải Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020, các đội tuyển với quyết tâm kiếm thêm cho mình những điểm số để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng đã ráo riết chiêu mộ nhân tài về đội của mình.

Những bản hợp đồng đắt giá được ký kết đã khiến cho thị trường chuyển nhượng sôi động hơn bao giờ hết. Cùng điểm lại những sự thay đổi nhân sự của các đội tuyển ngay sau đây!!

Họ và tên tuyển thủ Tên thi đấu Đội tuyển cũ Đội tuyển mới
Nguyễn Văn Sang Garrix EVOS Esports VĐV tự do
Nguyễn Phi Long SẤMmiu
Giang Chí Khang GCK
Tôn Thất Thăng Noodle Cerberus Esports
Trương Quốc Khôi Binniz Mocha ZD
Nguyễn Ngọc Linh Henry
Phù Minh Đăng Metsu
Phạm Quốc Đăng ToPosT
Thóng Lai Bâng Bângg VĐV tự do Saigon Phantom
Ngô Minh Quốc Bắp Mocha ZD
Nguyễn Hồ Ngọc Duy Loki
Khưu Khắc Bình Khánh Gray
Nguyễn Phúc Gia Phong Hon
Phạm Ngọc Vương V.A.T BOX Gaming
Nguyễn Văn Long Judas Cerberus Esports
Trần Văn Huy LuvC
Tống Thái Dân KiraL FAPtv
Huỳnh Trọng Tuấn Akashi Mocha ZD EVOS Esports
Nguyễn Gia Thiên KT
Nguyễn Quân Nam Nam Béo VĐV tự do

Bảng tổng hợp chuyển nhượng trước thềm lượt về

Tin tức gây sốt trong đợt chuyển nhượng lần này chính là việc Thóng Lai Bâng đầu quân cho Saigon Phantom. Nổi danh là một streamer với kỹ năng cá nhân đỉnh cao, tư duy chiến thuật nhạy bén cùng bể tướng đa dạng, việc Lai Bâng tham gia vào một giải đấu chuyên nghiệp đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile băn khoăn liệu một streamer đánh giải có thành công hay không, tuy nhiên cũng không ít người kỳ vọng Lai Bâng sẽ “làm nên chuyện” tại Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng lần này.

SGP. Bângg được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện"

Sau sự rời đi của 3 thành viên Garrix, Sấmmiu và GCK, EVOS Esports đã có sự bổ sung nhân lực chất lượng với hai bản hợp đồng giá trị là KT và Akashi cùng sự trở lại của Nam Béo (tên thi đấu trước đây là Nam Chin). Điều này cho thấy quyết tâm của EVOS Esports trong việc cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng sau lượt đi không mấy thành công.


Hai bản hợp đồng giá trị là KT và Akashi

Mocha ZD hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng khi các thành viên chủ chốt lần lượt ra đi. Để bù đắp những khoảng trống trong đội, Mocha ZD đã chiêu mộ 4 thành viên mới bao gồm 3 tân binh: Gray, Bắp, Loki và cựu tuyển thủ SGP: Hon. Vậy là MZD sẽ thi đấu ở lượt về với một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của người đội trưởng PS Man.

MZD sẽ thi đấu ở lượt về với một đội hình hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt của PS Man.

Lượt về Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân hứa hẹn sẽ vô cùng tưới mới và bất ngờ khi những tân binh được góp mặt. BOX Gaming cũng vừa chào đón sự gia nhập của một thành viên đa năng mang tên V.A.T, anh chàng này có thể đảm nhiệm 2 vị trí: xạ thủ và đường tà thần Caesar.

BOX Gaming cũng vừa chào đón sự gia nhập của một thành viên đa năng mang tên V.A.T

Cerberus Esports cũng không nằm ngoài thị trường chuyển nhượng sôi động này khi chiêu mộ được KiraL của FAPtv và tân binh Judas thay thế cho Noodle. Bên cạnh đó, sự quay trở lại của “tử thần” một thời LuvC dưới màu áo Cerberus Esports cũng mang đến nhiều bất ngờ. Một cựu binh dày dạn kinh nghiệm như LuvC cộng hưởng với đà thăng hoa của cả tập thể Cerberus hứa hẹn sẽ mang tới những màn trình diễn không thể bỏ lỡ tại lượt về!

Cerberus Esports cũng không nằm ngoài thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ được KiraL, Judas và LuvC.

Hàng loạt bom tấn đã lộ diện, ai sẽ là người kích nổ mạnh nhất? Lượt về của giải đấu Viettel 5G ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào 16h00 ngày 27/03. Mọi thông tin về giải đấu sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage Cao thủ Liên Quân và trang web https://giaidau.lienquan.garena.vn/. Mời các bạn cùng theo dõi!!

Tin tức khác