APL BẢNG A NGÀY 3: PROJECT H CÓ ĐƯỢC CHIẾN THẮNG ĐẦU TAY, SAIGON PHANTOM CẦM HÒA POPS BACON TIMES

Viết bởi Lucy

Kèo đấu dễ thở với DG đã mang về cho PH chiến thắng đầu tay cởi bỏ gánh nặng tâm lý sau chuỗi thất bại đáng thất vọng trước đó. SGP cũng có cuộc so tài đầy sòng phẳng với BAC và mang về thêm một ván hòa chia đôi điểm cho mỗi đội. Hãy cùng nhìn lại những diễn biến chính.

Daim và đồng đội đã có được chiến thắng đầu tay

Trận 1: MAD Team 2 - 0 Hongkong Attitude

Pha thả rồng tiên phong quá chí tử của MAD khiến HKA hoàn toàn vỡ trận, không cần lấy đi bất cứ trụ nào ở đường giữa nhưng MAD vẫn có được chiến thắng dẫn trước ở ván 1 chỉ với 1 đường duy nhất. Hơn 11 phút thi đấu với tỷ số mạng 12/2 là những gì Neil cùng đồng đội tạo ra sau ván 1.

MAD nhanh chóng chiến thắng chỉ với một đường lính siêu cấp duy nhất

Không có bất ngờ khi kịch bản ván 1 được lặp lại, HKA không có cửa chống chịu trước thế trận lăn cầu tuyết mạnh mẽ từ phía MAD. Quá nhanh quá nguy hiểm, Yuzon cùng đồng đội khép lại trận nội chiến GCS chóng vánh với tỷ số 2 - 0.

Neil đầy biến ảo với Eland'orr đi rừng trong ván 2

Trận 2: DG Esports 0 - 2 Project H

Được đánh giá là kèo đấu dễ thở cho các chàng trai Việt Nam, Turtle lấy lại phong độ với Eland'orr đi rừng và mang về ván thắng đầu tiên cho PH sau chuỗi thất bại đáng thất vọng.

Turtle cũng là MVP của ván đấu

Giải tỏa được áp lực, KA cùng đồng đội thừa thắng xông lên. Daim sớm xanh xao và "được lớn" khiến DG không thể chống trả sau những đợt mưa liên thanh xối xả đầy sát thương. Ván đấu thứ 2 khép lại sau 15 phút và mang về 3 điểm đầu tiên đầy quý giá cho PH.

Đội hình mang về chiến thắng đầu tay cho PH tại APL

Trận 3: Saigon Phantom 1 - 1 POPS Bacon Times

Chạm trán kẻ mạnh tới từ RPL, SGP liên tục mắc lỗi khi cố gắng tổ chức giao tranh ở hang bùa đỏ đối phương và liên tục thất bại. Eland'orr của Bâng không có khoảng trống để xả sát thương khi Moss quá nhạy bén trong vai trò trợ thủ. BAC vươn lên dẫn trước 1 - 0.

Getsrch xanh sớm và nhanh chóng biến Kriknak thành quái vật thật sự

Lật ngược tình thế, SGP lựa chọn Dirak cho Lạc Lạc ngay ở ngay lượt lựa chọn đầu tiên và để lại dấu ấn cá nhân cực kỳ rõ rệt. NTB với Richter liên tục ám sát thành công kết hợp đội hình hai xạ thủ Eland'orr và Hayate thực sự phát huy tác dụng. SGP liên tục kiến tạo những pha giao tranh thắng lợi đầy cảm xúc và cầm hòa BAC với tỷ số 1 - 1 chung cuộc.

Các thành viên của SGP có ván thi đấu cực kỳ tròn vai

TỔNG HỢP VIDEO TRẬN ĐẤU

STT TRẬN ĐẤU VÁN LINK VÁN ĐẤU
1 MAD Team 2 - 0 Hongkong Attitude 1 Đây
2 Đây
2 Project H 2 - 0 DG Esports 1 Đây
2 Đây
3 Saigon Phantom 1 - 1 POPS Bacon Time 1 Đây
2 Đây

KẾT QUẢ THI ĐẤU

BẢNG XẾP HẠNG

LỊCH THI ĐẤU

Ngày thi đấu thứ 3của bảng B sẽ quay trở lại từ 12:00 ngày mai 26/06 với sáu cặp đấu vô cùng hấp dẫn: BZ vs ELV, FTV vs FW, BRU vs BZ, ELV vs ONE, FW vs BRU và tâm điểm cuộc đối đầu của hai nhà vô địch: ONE vs FL.

Mọi thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhất tại: https://apl.lienquan.garena.vn/. Xem giải trên Nonolive tại https://bit.ly/2UZ0WId để tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn!

Tin tức khác