TỔNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2023 - LƯỢT ĐI: TOP 4 CẠNH TRANH KHỐC LIỆT, FL VÀ MDH THUỘC NHÓM “CẦM ĐÈN ĐỎ”

Viết bởi BaoAn

Khép lại lượt đi ĐTDV mùa Đông 2023, thứ hạng của 8 đội tuyển cũng như những cái tên nằm trong top 4 đã chính thức lộ diện. Với màn thể hiện hủy diệt, Saigon Phantom tạm thời đang chễm trệ ở vị trí đầu BXH, theo sau lần lượt là V Gaming, GG Live và HQ Esports bám sát nút sau đó. Trong khi đó, Team Flash và MDH Esports lại đang là 2 đội tuyển thuộc nhóm “cầm cờ đỏ” phía dưới BXH.

BXH lượt đi ĐTDV mùa Đông 2023

Sau thành công rực rỡ tại giải đấu quốc tế APL 2023, “những bóng ma Sài Thành” tiếp tục khẳng định vị thế nhà vua tại lượt đi ĐTDV mùa Đông 2023 với sức mạnh áp đảo và thành tích bất bại qua các vòng đấu. Trong khi đó, V Gaming cũng cho thấy quyết tâm thay đổi số phận trong mùa giải mới. Với màn ra mắt tương đối thành công của tân binh VGM.SEA tại APL 2023, “đại bàng vàng đen” tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng và mãn nhãn.

Bên cạnh 2 hạt giống hàng đấu của AOG, GG Live và HQ Esports cũng là những cái tên đáng chú ý, được kỳ vọng sẽ tạo nên điều bất ngờ tại ĐTDV mùa Đông 2023 lượt đi. Xét về thành tích, GG Live chỉ có duy nhất một trận thất bại trước Saigon Phantom và toàn thắng các đội tuyển họ từng đối đầu, kể cả V Gaming. Về phía HQ, mặc dù mất đi trụ cột đường giữa Ciara nhưng với sự trở lại của Turna họ vẫn an toàn nằm trong vị trí top 4. Mùa giải này, HQ.Bờm cũng đã có màn thể hiện cực xuất sắc trong vị trí đi rừng, để lại cho khán giả nhiều kỳ vọng.

Theo sát HQ Esports chính là HEAVY. Từng ngạo nghễ ở vị trí thứ 3 trên BXH trong mùa giải trước và đã có cơ hội thử sức tại chiến trường quốc tế nhưng HEAVY lại chưa để lại nhiều dấu ấn tại lượt đi ĐTDV mùa Đông 2023. Tương tự, TDT Esports cũng có những điểm sáng nhất định nhưng chênh lệch về trình độ cũng như kinh nghiệm vẫn còn khá lớn. Dường như “quỷ đỏ” vẫn chưa có hướng giải quyết bài toán “ổn định nhân sự và chiến thuật” sau sự rời đi của những thành viên cũ.

Các vị trí cuối cùng trong BXH là Team Flash và MDH Esports. Hai đội tuyển đang rơi vào thế đáng báo động khi liên tiếp nhận về những trận thua không thể gỡ. Trong các cuộc chạm trán với những đội tuyển còn lại, cả Team Flash và MDH Esports đều tỏ rõ phần yếu thế, khó có cửa bật. Thậm chí, một số người hâm mộ còn cho rằng, hai đội tuyển này chính là “kho điểm miễn phí” của ĐTDV mùa Đông 2023. Rõ ràng, cả Team Flash và MDH Esports đang gặp quá nhiều vấn đề về cả mặt tâm lý lẫn kỹ năng. Để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác trong cuộc chiến khốc liệt này, đòi hỏi hai đội tuyển phải có bước chuyển mình mạnh mẽ và kịp thời trở lại trong lượt về ĐTDV mùa Đông 2023.

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác