ĐÁNH BẠI HTVC IGP GAMING, TEAM FLASH LẬP KỶ LỤC 3 LẦN VÔ ĐỊCH ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG LIÊN TIẾP VÀ  GIÀNH 700 TRIỆU ĐỒNG TIỀN THƯỞNG 

Viết bởi TrungAnh

Dù chỉ dừng chân ở vị trí thứ 2 Vòng bảng nhưng khi đến với Vòng chung kết diễn ra vào ngày 12/10, đương kim vô địch thế giới Team Flash vẫn được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch. Không để người hâm mộ phải thất vọng, XB cùng các đồng đội dễ dàng đánh bại VEC In The Dark với tỉ số 3 - 0 trong trận bán kết để rồi sau đó vượt qua HTVC IGP Gaming với tỉ số 4 - 2 nhờ kinh nghiệm và bản lĩnh vượt trội.

Giải mùa Đông 2019 là lần thứ 3 liên tiếp Team Flash lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng và họ giành được 700 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Monster Energy, tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu Trần “ADC” Đức Chiến còn nhận được danh hiệu Monster Champion cùng 100 triệu đồng tiền thưởng và bộ quà tặng Monster đặc biệt.

Với kết quả này, Team Flash và HTVC IGP Gaming sẽ trở thành đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam tham dự giải quốc tế AIC 2019 có tổng giải thưởng gần 12 tỷ đồng diễn ra vào tháng 11 tới đây tại Thái Lan.

Mọi thông tin mới nhất về giải đấu có thể cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác