TỔNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2023 – VÒNG 6: “CUỘC DẠO CHƠI” CỦA NHỮNG ÔNG LỚN, TEAM FLASH THẮNG LỢI CẢM XÚC

Viết bởi BaoAn

Saigon Phantom 3 – 0 HQ Esports

Dù có được những lợi thế nhất định trong suốt ván đấu nhưng sự xuất sắc của Fish đã giúp SGP thuận lợi vượt lên dẫn trước HQ. Tiếp tục toả sáng trong ván 2, người đi đường giữa của Bóng ma Sài Thành với những pha “bão lá” chuẩn xác khiến đối thủ không thể cản phá, qua đó nhân đôi cách biệt. Thừa thắng xông lên, SGP chốt hạ HQ với tỉ số 3 – 0 ngọt ngào với quân bài đầy khó chịu và thú vị - Toro trong tay Khoa.

Saigon Phantom tiếp tục nối dài mạch bất bại sau 6 vòng đấu

Team Flash 3 – 2 The Daredevil Team

Để cho TDT dẫn thế trận xuyên suốt ván 1 mà không cách nào tìm ra lời giải đã khiến FL để rơi 1 điểm đầu tiên vào tay đối thủ, nhưng ngay sau đó, Yutan với quân bài Y’bneth đã chơi tốt với việc khép góc đội hình TDT trong ván đấu tiếp theo, tạo điều kiện thuận lợi để Tia chớp cam chiếm lợi thế giao tranh, từ đó san hoà cách biệt 1 – 1. Quyết không chịu thua thiệt, TDT trở lại mạnh mẽ trong ván 3, họ thành công lăn cầu tuyết trận đấu để một lần nữa vượt lên dẫn trước. Liên tục ăn miếng trả miếng, dù có được lợi thế đầu trận nhưng chỉ một sai lầm mắc phải đã khiến TDT để rơi cả ván đấu vào tay FL. Tại ván 5 quyết định, XB đã vận hành trơn tru quân bài chiến thuật Rouie để giúp FL ấn định tỉ số 3 – 2 đầy cảm xúc trước TDT.

Team Flash có chiến thắng cảm xúc trước “Quỷ đỏ” The Daredevil Team

V Gaming 3 – 0 MDH Esports

VGM khởi động trận đấu bằng cách tạo một áp lực ngàn cân lên MDH, họ thành thục tận dụng triệt để các mục tiêu và kiểm soát hoàn toàn bản đồ, qua đó dễ dàng nâng tỉ số lên 1 – 0 với cách biệt về lượng tiền và trụ. Tiếp đà chiến thắng, VGM tiếp tục từng bước hủy diệt hoàn toàn đối thủ còn MDH thì loay hoay tìm cách phản kháng. Dù đã rất cố gắng, song MDH vẫn không thể giành được 1 điểm từ những chú Đại bàng vàng đen dày dạn kinh nghiệm. Chung cuộc, VGM kết thúc trận đấu với tỉ số huỷ diệt 3 – 0 và tiếp tục củng cố thứ hạng của mình trên BXH trước khi lượt đi kết thúc.

V Gaming huỷ diệt hoàn toàn MDH Esports với tỉ số áp đảo 3 – 0

GG Live 3 – 1 HEAVY

Thi đấu chủ động trong ván 1 giúp các chiến binh HEV có được lợi thế và cả thắng lợi khởi động với MVP thuộc về tân binh Emper. Ngay sau đó, GGL đã có những bước đi cẩn trọng hơn để thi đấu cân sức hơn trong ván 2, họ kiên nhẫn chờ đợi HEV mắc sai lầm để chiếm lợi thế và rồi cân bằng tỉ số 1 – 1. Ván 3 tiếp tục là một thế trận cân tài cân sức và GGL vẫn là đội tuyển tận dụng thời cơ tốt hơn để giành lấy chiến thắng bản lề. Chứng minh cú sảy chân ở ván 1 chỉ là tai nạn, GGL thi đấu áp đảo, kết liễu HEV với tỉ số chung cuộc 3 – 1.

GG Live chốt sổ vòng 6 với chiến thắng thuyết phục trước HEAVY

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác