TỔNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2023 - VÒNG 13: HEAVY SUÝT TẠO ĐỊA CHẤN, TV “ĐÁ” TDT KHỎI ĐƯỜNG ĐUA TOP 4, GGL - VGM KHÔNG CÒN NỢ NHAU

Viết bởi BaoAn

Saigon Phantom 3-2 HEAVY

Bước vào cuộc đối đầu với “nhà vua AOG”, HEAVY cho thấy tâm thế chủ động rõ ràng nhưng vẫn chưa thể có được chiến thắng mở màn như kỳ vọng. Khởi đầu thuận lợi, Saigon Phantom tiếp tục phô diễn kỹ năng, triển khai thế trận “Snowball” hoàn hảo, không một vết xước, nhân đôi cách biệt lên thành 2-0. Đối diện với những áp lực từ Saigon Phantom, HEAVY vẫn quyết tâm đấu tranh đến cùng, không để Saigon Phantom dễ dàng có được 3 điểm.

Chớp thời cơ đối phương sử dụng bài dị không hiệu quả, HEAVY lập tức rút ngắn tỉ số. Bất ngờ tiếp tục xảy ra khi HEAVY buộc Saigon Phantom phải bước vào ván đấu thứ 5. Tưởng chừng HEAVY sẽ tạo nên địa chấn khi hủy diệt chuỗi bất bại của “những bóng ma Sài Thành”, thế nhưng kịch bản ấy đã không diễn ra. Saigon Phantom kịp thời trở lại, chấm dứt hy vọng của HEAVY khi chốt tỷ số 3-2, giữ vững vị thế “độc cô cầu bại”.

Saigon Phantom giữ vững top 1

HQ Esports 1-3 Team Flash

Team Flash ngày càng cho thấy quyết tâm mãnh liệt trước mục tiêu Top 4 ĐTDV Mùa Đông 2023. Đối diện với những trận đấu quyết định sống còn, nhà “chớp” đã thực sự “lên dây cót”, đề cao cảnh giác, cẩn thận từng đường đi nước bước. Mở màn thuận lợi với quân bài Rouie, Team Flash ngay lập tức vươn lên dẫn trước. Kiên trì vượt qua những khó khăn trong giai đoạn đầu trận để chờ cơ hội phản đòn, họ tiếp tục gấp đôi lợi thế, nhân đôi cách biệt trước HQ Esports.

Nhận thấy tình thế nguy hiểm, “phượng hoàng” đã tập trung cao độ nhằm gỡ gạc điểm số. Thế nhưng sự trở lại của HQ Esports đã là quá muộn. Với tinh thần quyết chiến, nhà “chớp” phá vỡ kế hoạch lật kèo của “phượng hoàng” bằng chiến thắng quyết định. Đầu xuôi đuôi lọt, Team Flash chắt chiu đủ 3 điểm quan trọng, tiến tới Top 4. Dù từng có một khởi đầu không mấy tốt đẹp nhưng cách mà Team Flash thi đấu đầy tự tin ở thời điểm hiện tại đang khiến người hâm mộ có thêm động lực để tin tưởng vào một thế hệ mới của nhà vua cũ.

Team Flash thi đấu tự tin, tiến tới top 4

Tân Voi Gaming 3-1 TDT Esports

Bộ đôi song sát Lindis - Zata đã tạo tiền đề để TDT Esports hủy diệt đội hình Tân Voi Gaming, thuận lợi vươn lên dẫn trước. Thế nhưng chưa kịp tiến thêm bước nữa, “quỷ đỏ” đã bị “phượng hoàng” đưa về vạch xuất phát với pha gỡ hòa tỷ số 1-1. Được đà xông lên, Tân Voi Gaming tiếp tục cản bước hành trình leo Top 4 của TDT Esports khi nhân đôi cách biệt thành 2-1. Tân Voi Gaming vững vàng phong độ, không ngừng tạo thêm áp lực, buộc TDT Esports rơi vào thế khó khi phải nhận thua 3-1. Vua cản bước Tân Voi Gaming đã tạm thời “gạt giò” TDT Esports khỏi cuộc đua Top 4.

Tân Voi Gaming hạ gục “quỷ đỏ” 3-1 đầy thuyết phục

GG Live 1-3 V Gaming

Khởi đầu áp đảo, V Gaming vươn lên dẫn trước GG Live nhờ chiến thắng mở màn. Mang Iggy ra đường giữa, “đại bàng vàng đen” dễ dàng nhân đôi cách biệt với chiến thắng chóng vánh. Sau đó, vì thử sức với bài dị không thành công, V Gaming vô tình tạo ra cơ hội để GG Live rút ngắn tỷ số, kịp thời vớt vát thế trận. Tuy nhiên, sự đắc ý của GG Live cũng chỉ có thể dừng lại ở đó. Đùa không vui, “đại bàng” đã căng! V Gaming lập tức quay trở lại, chính thức trả hết duyên nợ cho GG Live tại lượt về khi hủy diệt đối phương, chốt hạ tỷ số 3-1. 3 điểm trọn vẹn tiếp tục giúp V Gaming vững vàng vị trí Top 2.

V Gaming trả hết duyên nợ, vững vàng top 2

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác