TỨ KẾT AIC 2018 NGÀY 2: HẠ GỤC FLASH WOLVES, TEAM FLASH LỌT TOP 4 ĐỘI TUYỂN LIÊN QUÂN MẠNH NHẤT THẾ GIỚI!

Viết bởi Lucy

Niềm hy vọng số 1 của Việt Nam - người anh cả Team Flash đã có màn kết liễu ngoạn mục hạt giống thứ 2 của Đài Bắc Trung Hoa và bước tiếp vào Bán kết cùng với 3 đội tuyển Liên quân mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng nhìn lại những diễn biến chính.

FL đã có trận đấu hủy diệt trước những chú sói FW

Trận 1: Bazaar Gaming 0 - 3 Alpha Red

Quá bất ngờ nhưng đầy thuyết phục là những gì để nói về cuộc derby Thái Lan giữa BZ và APR. Ông vua về nhì đã vươn lên và tạo ra kỳ tích trước hạt giống số 1 Thái Lan BZ bằng 3 ván thắng trắng trong kèo BO5.

Alpha Red đã có một cuộc lật đổ cực kỳ ngoạn mục trong vòng Tứ kết này

Thất bại quá chóng vánh ở ván đấu đầu tiên, BZ tiếp tục vỡ trận ở ván đấu thứ 2 khi lựa chọn đội hình "tay ngắn" không có khả năng phòng ngự trước thế lăn cầu tuyết quá nhanh từ phía APR.

APR. FirstOne đã có tới hai pha Quadkill trong ngày thi đấu hôm nay

Chưa một lần gục ngã trước APR trong giải quốc nội nhưng 2 ván thua liên tiếp khiến BZ không thể lấy lại được phong độ và "shut down" chính mình tại AIC lần này bằng thất bại chung cuộc 0 - 3 trước đội tuyển được đánh giá yếu hơn trước đó.

Trận 2: Team Flash 3 - 1 Flash Wolves

Có được lợi thế trong giai đoạn đầu trận nhưng những sai lầm chí mạng trong giao tranh ở hang Caesar đã khiến FL mất đi trận đấu và nhanh chóng nhận thất bại trong ván đấu thứ 1. Cởi bỏ áp lực tinh thần và kéo lại thế trận, ProE cùng đồng đội đã giành lại được chiến thắng nghẹt thở đầy khó khăn trong ván đấu thứ 2.

Nút thắt tâm lý được gỡ bỏ, XB cùng đồng đội nhanh chóng kéo lại thế trận bằng 3 ván thắng liên tiếp

Lựa chọn Điêu Thuyền của XiXi trong ván đấu thứ 3 và việc áp dụng chiến thuật dị khi cho Tulen đi rừng giai đoạn đầu trận, Maloc cùng Cresh cầm trừng trị cũng không thể giúp FW lấy lại được lợi thế từ cơn địa chấn của FL.

FW lựa chọn cặp đôi Điêu Thuyền - Lữ Bố cho ván đấu thứ 3

Toàn bộ bài được tung ra nhưng vẫn phải nhận thất bại chung cuộc 1 - 3 hoàn toàn tâm phục khẩu phục từ đại diện Việt nam, FW chính thức bị loại khỏi AIC 2018 lần này.

Mặc dù đã tung hết bài nhưng FW cũng không thể có được chiến thắng trước FL

TỔNG HỢP VIDEO TRẬN ĐẤU

STT TRẬN ĐẤU VÁN LINK VÁN ĐẤU
1 BAZAAR GAMING 0 - 3 ALPHA RED 1 Đây
2 Đây
3 Đây
2 TEAM FLASH 3 - 1 FLASH WOLVES 1 Đây
2 Đây
3 Đây
4 Đây

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng Tứ kết đã khép lại với bất ngờ rất lớn từ cuộc lật đổ của APR trước nhà vua BZ. FL cũng có màn trừng trị thích đáng 3 - 1 trước đại diện TPE FW. 4 cái tên mạnh nhất thế giới đã được xác định: AHQ, JT, APR và đại diện Việt Nam: FL sẽ bước tiếp vào vòng Bán kết để tìm ra ngôi vương của Liên quân thế giới.

Kết quả thi đấu ngày vòng tứ kết ngày 09/12

Vòng Bán kết sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 15-16/12 sắp tới với các cặp đấu giữa FL vs AHQ và APR vs JT. Đặc biệt, đội thua cuộc trong cặp đấu này vẫn còn cơ hội xuống nhánh thua và tiếp tục đi lên tranh tài nếu giành chiến thắng.

Bracket sau vòng Tứ kết

Thông tin về giải đấu sẽ liên tục được cập nhật trên fanpage Cao Thủ Liên Quân. Các bạn hãy chú ý theo dõi.
Xem AIC 2018 tại NimoTV esports: http://nimo.tv/esports và Youtube Garena Liên Quân Mobile. Mutant nước uống tăng lực chính thức tại AIC 2018.

Tin tức khác