BOX GAMING CHẤM DỨT CHUỖI BẤT BẠI CỦA SAIGON PHANTOM, TEAM FLASH BAY CAO TRÊN BẢNG XẾP HẠNG - VÒNG 10 ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2021

Viết bởi Hoàng Kiên

Vòng 10 diễn ra với hai cặp đấu tâm điểm giữa Cerberus Esports - Team Flash và Box Gaming - Saigon Phantom. Hãy cùng điểm lại những diễn biến chính qua bài viết dưới đây!

Trận 1: Fap Esports 3 - 2 B2F Gaming

KhiênG cùng đồng đội đang mắc phải tâm lý nặng nề sau hai trận thua liên tiếp với tỉ số 2 - 3 trước Team Flash và V Gaming. Về phía B2F, Martin cùng đồng đội còn “kém may mắn” hơn khi phải đón tiếp Saigon Phamtom ở vòng đấu trước và chỉ kiếm được 1 điểm duy nhất. Ván 1 diễn ra, hai đội thi đấu cởi mở, liên tục “săn mạng” đối phương và đem về những điểm hạ gục. Jiro cùng đồng đội vẫn thể hiện được vị thế của đội “cửa trên” khi tận dụng sai lầm của B2F ở hang tà thần. Từ đó lăn quả cầu tuyết, lấy về 1 điểm đầu tiên. Các ván đấu tiếp theo diễn ra hấp dẫn khi B2F vùng lên ở ván 2 - 3, lấy đi hai điểm trước sự ngỡ ngàng của các thành viên FAP. Tưởng rằng KhiênG cùng đồng đội sẽ phải chịu thêm một “gáo nước lạnh” khi thua liền 2 ván. Thế nhưng, bằng bản lĩnh, bộ đôi WhiteT - KhiênG đã lên tiếng đúng lúc ở ván 4 với Keera - Laville cùng KDA 4/0/4, hủy diệt B2F. Ở ván 5 quyết định, Fap Esports với tinh thần lên cao đã đè bẹp B2F sau hơn 15 phút thi đấu, lấy về 3 điểm trọn vẹn sau chuỗi trận thua 2 - 3 liên tiếp.

Trận 2: Heavy 0 - 3 V Gaming

Dù chiêu mộ thành công GTurtle nhưng Heavy vẫn đang lối dài chuỗi thua liên tiếp 0 - 3 trước mọi đối thủ mà họ gặp. Trong trận đấu này, Triết cùng đồng đội lại phải đối mặt với VGM - đội tuyển đang bay cao trên bảng xếp hạng với những ván thắng liên tiếp gần đây. Chắc chắn hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn dành cho khán giả. Ván 1 diễn ra, Quang Hải sử dụng Keera liên tục di chuyển ở cả 3 đường, lấy về lợi thế. Đặc biệt, Hayate trong tay HoàngTĐ được thoải mái farm và tăng tiến sức mạnh theo thời gian. Kết cục, VGM dễ dàng lấy đi ván thắng đầu tiên sau 16 phút thi đấu. Ván hai và ba diễn ra với kịch bản tương tự, VGM hoàn toàn áp đảo đối phương trên mọi phương diện, đem về 3 điểm nhanh chóng, đẩy Heavy vào “con đường” xuống hạng.

Trận 3: Cerberus Esports 0 - 3 Team Flash

Team Flash đang khao khát phục thù Cerberus Esports sau trận thua 0 - 3 ở giai đoạn lượt đi. Hơn thế nữa, ProE cùng đồng đội cũng đang “khát” điểm để tiếp tục bám đuổi Saigon Phantom trên bảng xếp hạng. Đúng như dự đoán và phong độ của 2 đội trong thời gian gần đây, Team Flash tự tin khi lựa chọn đội hình mạnh mẽ ngay từ đầu với Wonder Woman - Keera - Raz - Elsu - Krizzix. Họ di chuyển linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng, đặc biệt là Krizzix của ProE, luôn có mặt ở mọi điểm nóng, thi đấu vô cùng khó chịu, từ đó giúp Team Flash lăn cầu tuyết, lấy về ván thắng đầu tiên dễ dàng. Ván 2 và 3 diễn ra với thế trận tương tự, giường như mọi chiến thuật của CES đã bị Team Flash bắt bài và thi triển đối sách vô cùng hợp lý, lấy đi 3 điểm và không cho Judas cùng đồng đội bất kì một cơ hội nào.

Trận 4: Box Gaming 3 - 2 Saigon Phantom

Tâm điểm của tuần đấu là cuộc đối đầu giữa Box Gaming và Saigon Phantom. Trong giai đoạn lượt về, với thành viên mới 20 Percent, Box đang toàn thắng trong những trận gần đây, đặc biệt là chiến thắng hủy diệt 3 - 0 trước Cerberus ở vòng trước. Bâng trong một trận đấu có phát biểu “Saigon Phantom” cần phải có một trận thua để nhận ra điểm yếu của mình. Và điều đó đã trở thành hiện thực trong trận đấu này. Ván 1 diễn ra, Box Gaming bất ngờ vùng lên với “ngọn cờ đầu” Chiến Thần Lữ Bố trong tay 20 Percent, liên tục góp mặt ở những điểm nóng nhất, thi đấu sòng phẳng với Sinestrea của Bâng bên phía Saigon Phantom. Akashi cùng đồng đội nhanh chóng kết thúc ván đấu sau hơn 9 phút thi đấu với 10 mạng hạ gục trong khi Saigon Phantom không thể có được 01 mạng hạ gục, một cú sốc dành cho “Nhà Vua”. Thế nhưng, bằng bản lĩnh, các “Bóng Ma Sài Thành” lập tức shock lại tinh thần, thi đấu khó chịu với chiến thuật Eland'orr - Rouie 100% tỉ lệ thắng. Zeref cùng đồng đội thi đấu biến ảo, di chuyển nhịp nhàng, ra vào giao tranh hợp lý với bộ kỹ năng của Rouie. Mặc cho các thành viên Box vô cùng cố gắng, Saigon lấy về chiến thắng ở ván 2. Hai đội tiếp tục thi đấu giằng co ở ván 3 và 4, mỗi khi Saigon Phantom vượt lên, Box ngay lập tức bắt kịp. Cuối cùng, bất ngờ đã xảy ra ở ván 5, Dextra - Capheny trong tay bộ đôi KT - Ara đã tỏa sáng rực rỡ, cả hai đem đến hơn 8 mạng hạ gục cho Box Gaming, KT tỏ ra vô cùng cứng cáp còn Ara thì luôn biết tỏa sáng ở những tình huống combat. Đặc biệt nhất, tình huống đẩy nhà thông minh của tân binh 20 Percent với vị tướng Keera, chính thức chấm dứt chuỗi bất bại của “Nhà Vua” Saigon Phantom.

KẾT QUẢ NGÀY

BẢNG XẾP HẠNG

Mọi thông tin mới nhất về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 và các sự kiện đồng hành sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn/

Trang giải đấu: https://giaidau.lienquan.garena.vn/

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://www.facebook.com/caothuLQM/

Tin tức khác