TỔNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA ĐÔNG 2023 – VÒNG PLAY-OFF 1&2: SGP THẲNG TIẾN CHUNG KẾT, VGM - GGL ĐỤNG ĐỘ PLAY-OFF 3 TẠI SÂN KHẤU QUẬN TÂN BÌNH

Viết bởi BaoAn

Play-off 1: GG Live 4 – 1 Team Flash

Với việc chắc chắn có mặt trong vòng Play-offs, GGL đã có nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích lối chơi đối thủ cũng như củng cố đội hình. Trái lại, FL - đội tuyển chỉ vừa mới biết họ sẽ được đi tiếp 1 ngày trước khi Play-offs diễn ra, nên việc hi đấu có phần lép vế hơn so với GGL cũng là khó tránh khỏi.

Khởi đầu ván 1, GGL nhanh chóng ép sân FL giành lấy lợi thế, từ đó dễ dàng vươn lên dẫn trước 1 – 0. Tuy nhiên, Tia chớp cam cũng ngay lập tức chứng tỏ bản lĩnh khi trừng phạt lỗi di chuyển chí mạng của Gray tại “bụi chữ L” mang thương hiệu FL, tỉ số được cân bằng 1 – 1. Kịp thời sửa chữa sai lầm, GGL sau đó có màn đáp trả cứng rắn với sự trưởng thành trong từng bước di chuyển của Gray và sự tinh quái của NTzz để rồi họ thẳng tiến Nhà thi đấu Tân Bình với tỉ số chung cuộc 4 – 1 tâm phục khẩu phục trước FL.

GG Live tiến tới Tân Bình sau chiến thắng thuyết phục 4 – 1 trước Team Flash

Play-off 2: Saigon Phantom 4 – 3 V Gaming

Sau nhiều mùa giải, 2 cái tên đối đầu nhau để tìm ra tấm vé đầu tiên có mặt trong trận Chung kết tổng vẫn là những kỳ phùng địch thủ mang nhiều duyên nợ SGP và VGM. Với những Bóng ma Sài Thành, họ cần một chiến thắng để làm bước đệm cho chặng cuối hành trình bảo vệ ngôi vương vững chãi của mình. Còn Đại bàng vàng đen, sau khi hứng chịu nhiều nghi vấn về việc phong độ thi đấu đi xuống thì giờ đây, đánh bại SGP sẽ giúp họ xoá tan mọi hiềm nghi đồng thời củng cố tinh thần vững chãi trước khi bước lên sân khấu lớn.

Xứng đáng là một trận Chung kết sớm, 2 đội đã sớm kèn cựa nhau ngay từ ván 1, sai lầm của SGP đã tạo tiền đề cho một pha giao tranh nhưng chí mạng hơn, một khắc sảy chân của VGM đã mở ra một thế công nhà trực tiếp cho SGP để rồi chấp nhận bị dẫn trước 1 – 0. Bước sang ván 2, lợi thế về chất tướng đã giúp VGM dễ thở hơn và không khó khăn để Đại bàng san hoà cách biệt.

Không hổ danh là cặp trận nhiều chuyên môn nhất ĐTDV ở thời điểm hiện tại, liên tục là tình thế ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội tuyển, những cá nhân của hai bên lần lượt toả sáng, những chiến thuật mới liên tiếp bị khắc chế và loạt trận BO7 căng não thật sự phải bước sang ván cuối cùng để phân định thắng thua. Tại đây, khi toàn bộ bể tướng được “unlock”, SGP đã ngay lập tức chứng minh thực lực để giành lấy chiến thắng chung cuộc 4 – 3, buộc VGM phải đối đầu GGL tại Play-off 3 ngày 22/10 tới đây.

Saigon Phantom là cái tên đầu tiên có mặt tại trận Chung kết tổng ngày 22/10

Mọi thông tin mới nhất về Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 sẽ được đăng tải và cập nhật tại:

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Fanpage Cao Thủ Liên Quân: https://facebook.com/caothulqm

Tin tức khác